Giật điện cả đấu trường với vị tướng mới Zeri trong bản cập nhật 4.0B

Tốc chiến: Bản cập nhật 4.0B với tướng mới Zeri

Riot Games đã cho các game thủ có thể chiêm ngưỡng các tia lửa điện của cô nàng Zeri! Vị tướng mới Zeri sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật 4.0B này. Kèm theo bộ trang phục Tốc Chiến đầu tiên của mình. Cộng thêm sự thay đổi thêm chế độ chơi mới. Hứa hẹn đây sẽ là vị tướng siêu phẩm bùng nổ cho trận đấu tới của bạn. Trong bài viết tin tức này, Muaacc sẽ cùng bạn xem qua các thông tin được điều chỉnh cân bằng cho tướng, trang bị và ngọc bổ trợ!

Zeri – TIA CHỚP THÀNH ZAUN

Câu chuyện về vị tướng zeri 

Vị tướng mới Zeri
Vị tướng mới Zeri

Zeri là một cô gái trẻ đầy nghị lực và cứng đầu. Có xuất thân từ tầng lớp lao động ở Zaun. Zeri dùng ma thuật điện của cô để nạp năng lượng cho bản thân cũng như khẩu súng tự chế của mình. Sức mạnh bất ổn phản chiếu tâm trạng của cô. Những tia điện này thể hiện hướng tiếp cận cuộc sống nhanh như chớp giật của Zeri. Vốn là người có lòng trắc ẩn, Zeri luôn mang theo tình yêu gia đình và quê hương vào mỗi trận chiến. Dù đôi khi mong muốn giúp đỡ của cô bị phản tác dụng. Tuy nhiên Zeri luôn tin vào một sự thật: cứ chiến đấu vì mọi người, và họ sẽ tự khắc sát cánh cùng mình.

Giới thiệu về vị tướng zeri

Vị tướng Zeri - Tia Chớp Thành Zaun
Vị tướng Zeri – Tia Chớp Thành Zaun

Zeri sẽ mang đến tia chớp và tia lửa mới mẻ cho Tốc Chiến. Zeri là vị tướng xạ thủ và là một lựa chọn thật tuyệt vời cho đường Rồng. Là một tướng thiện xạ có khả năng gây sát thương liên tục. Tốc độ di chuyển nhanh giúp cô nhanh chóng hạ gục kẻ thù của mình.

Trang phục của Zeri Hồng Tàn Phai 

Trang phục Zeri Hồng Tàn Phai
Trang phục Zeri Hồng Tàn Phai

Mới ra mắt và mới sở hữu một bộ trang phục. Thế nhưng không thể phủ nhận được sức hấp dẫn với bộ trang phục và hiệu ứng màu hồng kết hợp với xanh dương hết sức đẹp mắt. Tạo hiệu ứng tia sét cùng những dòng điện hồng. Bởi Zeri không thích những kế hoạch đâm sau lưng trong Lễ Hội Hồng Pha Lê. Thích hành động nhiều hơn là tỉ mỉ vạch ra những kế hoạch phức tạp. Đó là lý do đám người tham gia không thể nào đoán được hành động của cô ta năm nay: Phá hủy buổi tiệc chỉ để phản đối! Không ai có theert cản chân cô trong bộ trang phục siêu hút này. 

Các chiêu thức của Zeri

Đòn tấn công cơ bản của cô ấy – Burst Fire: Nó hoạt động khác với những gì người ta có thể mong đợi. Khi bạn nhấn vào nút tấn công, tia lửa điện sẽ bắn theo một hướng và gây sát thương cho kẻ thù đầu tiên trúng phải. Do đó, hãy chắc chắn nhắm mục tiêu nếu bạn muốn nhắm mục tiêu kẻ thù cụ thể.

Cùng tìm hiểu sâu hơn các chiêu thức của Zeri dưới đây để xem sự bùng nổ của cô ấy nhé!

Living Battery (Bị động): 

Zeri sẽ nhận được tốc độ di chuyển một cách thụ động bất cứ khi nào cô ấy nhận được lá chắn từ chiêu thức. 

Điện giật (Khả năng đầu tiên): Zeri sẽ hạ gục kẻ thù bằng hiệu ứng làm chậm.

Ultrashock Laser (Khả năng thứ hai): Zeri sẽ bắn ra một chùm tia gây sát thương và làm chậm mục tiêu đầu tiên mà nó chạm phải. Nếu chùm tia chạm vào tường, nó sẽ mở rộng phạm vi và bắn xuyên qua bức tường đó, gây hiệu ứng trong một khu vực.

Spark Surge (Khả năng thứ ba): 

Sử dụng kỹ năng này sẽ cho phép Zeri lao về phía trước trong một khoảng cách ngắn và tăng sức mạnh cho ba đòn tấn công tiếp theo của cô ấy. Nếu lao vào một bức tường, cô ấy sẽ nhảy qua nó.

Tai nạn sét đánh (Cuối cùng): 

Chiêu thức tướng
Chiêu thức tướng

Sử dụng Ultimate của Zeri sẽ gây sốc cho những kẻ địch xung quanh bằng năng lượng điện và cho phép cô ta nhận được điểm cộng dồn ‘Overcharge’ cho mỗi tướng địch trúng phải. Khi cô ấy được sạc quá mức, Zeri sẽ nhận được tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công và sát thương cộng thêm. Các đòn tấn công của cô ấy sẽ nhanh hơn và tấn công kẻ thù gần đó. Hiệu ứng này có thể được mở rộng cho mỗi lần gỡ xuống bổ sung.

Trang bị trong game

Cũng như các vị tướng xạ thủ khác. Về cuối trận, sức mạnh của Zeri sẽ trở nên bùng nổ sau khi “tậu” đủ các trang bị. Khi các chỉ số đã đạt tới ngưỡng sức mạnh. Cô nàng sẽ rất giỏi trong việc chơi đuổi bắt với tướng đỡ đòn và gây áp lực liên tục lên đội đối thủ. Bằng cách tận dụng tốc độ di chuyển của mình để lướt xung quanh những kẻ địch đang cố gắng ra đòn. 

Tuy nhiên vào đầu trận, cô lại khá “liễu yếu đào tơ”. Do đó, đầu trận Zeri sẽ cần sự trợ giúp nhiều từ phía đồng đội để có được nhiều tài nguyên tốt. Những tướng đi rừng có thể giao tranh sớm. Hay các tướng “Hỗ Trợ” mạnh sẽ là đồng minh tuyệt vời nhất cho cô nàng. 

Dưới đây là gợi ý trang bị của Riot Games đề xuất dành cho vị tướng này!

Trang Bị Đề Xuất:

  • Phong Thần Kiếm

Đòn đánh cường hóa của Phong Thần Kiếm sẽ làm chậm kẻ địch. Biến chúng thành mục tiêu dễ dàng cho Zeri tiếp tục tấn công.

  • Vô Cực Kiếm

Zeri rất mê việc có thể gây ra sát thương cực đại, và cường hóa đòn chí mạng. Đó là một cách rất hiệu quả để đạt được điều này.

  • Tam Hợp Kiếm

Nếu mong muốn của bạn là gây ra một lượng sát thương khủng. Đây có thể không phải là lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên, nó sẽ đem tới rất nhiều chỉ số khác giúp bạn trở thành một xạ thủ toàn diện.

Chế độ trò chơi mới trong bản cập nhật 4.0B

Tốc chiến bản cập nhật 4.0B
Tốc chiến bản cập nhật 4.0B

Được biết Riot Games cũng sẽ cập nhật chế độ trò chơi mới sau khi kết thúc chế độ “Một Cho Tất Cả” vào ngày 21 tháng 2. Sau đó một chế độ trò chơi thú vị mới sẽ thay thế. Đó là:

Chế độ đấu tay đôi

Với chế độ này, người chơi có thể đối đầu với những người chơi khác thông qua trận đấu 1v1 căng thẳng. Hay được gọi là “Chế độ đấu tay đôi”. Sự kiện này dự kiến ​​diễn ra vào ngày 23 tháng 2 lúc 07:01 AM (Giờ Việt Nam).

Với sự xuất hiện của vị tướng mới Zeri, sự thay đổi về các chế độ trò chơi và một vài thay đổi khác trong bản cập nhật Tốc Chiến 4.0B của Riot Games. Hứa hẹn sẽ có rất nhiều sự thú vị cho game. Cũng như sự bùng nổ của vị tướng mới Zeri sẽ diễn ra như thế nào!

5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận