Tổng hợp các đặc điểm, vai trò tướng liên quân chi tiết nhất

Trong Liên Quân Mobile, mỗi một vị trí đều có vai trò quan trọng, nhưng quan trọng nhất vẫn là vị trí chủ lực. Trong danh sách bảng tướng liên quân, với hơn 130 vị tướng khác nhau đều được khắc họa tính cách và lối chơi một cách chi tiết, trang bị đẹp mắt cùng sở hữu những chiêu thức độc đáo. Tuy nhiên sau nhiều lần chỉnh sửa tướng Liên Quân, có những cái tên sở hữu kỹ năng phù hợp với meta hiện tại nên luôn lọt top tướng Liên Quân mạnh nhất, mặc cho những đợt tăng giảm sức mạnh Liên Quân khác Đây cũng là điều gây thích thú cho người chơi bởi nó khiến người chơi có thể hòa mình vào các nhân vật để trải nghiệm chơi game một cách tốt hơn.

Hôm nay hãy cùng MuaAcc.Vn nói về các tướng liên quân mạnh nhất để leo rank nhé!

TOP Tướng Mạnh Nhất trong bảng tướng Liên Quân

Tướng Liên Quân là nhân vật mà bạn cần điều khiển để chiến đấu với lính, quái hoặc với các người chơi khác. Mỗi nhân vật sẽ có 1 những ưu và nhược điểm khác nhau, sức mạnh tuỳ thuộc vào kỹ năng của người chơi.

Trong bài viết hôm nay của MuaAcc.Vn. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Top tướng mạnh nhất Liên Quân như: Tướng Liên Quân Allain, Tướng Liên Quân Yan, Tướng Liên Quân Enzo, Tướng Liên Quân Omen, Tướng Liên Quân Keera,… Mỗi một vị tướng Liên Quân sẽ có thế mạnh trong các lĩnh vực khác nhau. Để khám phá top tướng mạnh nhất Liên Quân thì đầu tiên anh em cần nắm rõ all tướng Liên Quân gồm những ai và tướng giữ vai trò gì trong game.

Bảng tướng liên quân – Các tướng SP liên quân

Support là vị trí có số lượng người chơi thấp nhất Liên Quân Mobile nhưng đối với mức rank Cao Thủ trở lên và hay chơi Đấu Đỉnh Cao sẽ không lạ gì với việc SP chiếm phân nửa slot bị cấm trong một trận đấu. Nhưng trong mỗi trận chiến, các tướng SP liên quân là giai đoạn đi đường, để gánh vác, nuôi nấng vị trí xạ thủ nói riêng và hỗ trợ các vị trí khác nói chung. Đồng thời, SP là những vị tướng thường có lượng máu lớn, khả năng chống chịu sát thương cao từ đối thủ và họ sẽ phải di chuyển liên tục để báo cáo tín hiệu cho đồng đội của mình.

Danh sách tướng nằm trong bảng liên quân – tướng SP:

tướng ad trong liên quân

Vai trò của các tướng SP Liên Quân trong game như thế nào?

SP có rất nhiều vai trò quan trọng đối với team như kiểm soát tầm nhìn, rỉa máu của AD đối thủ, lên trang bị hỗ trợ cho đồng đội, mở ra những cuộc giao tranh, hồi máu, bảo vệ tốt cho xạ thủ, chỉ đạo di chuyển.

 • Kiểm soát tầm nhìn liên tục trên bản đồ
 • Cấu rỉa máu Xạ Thủ đối phương. Việc này sẽ giúp team có được lợi thế hơn khi giao tranh trực tiếp.
 • Mở những đợt giao tranh cho các pha mở màn combat. Nhằm gây sát thương, khống chế chủ chốt bên địch, và sẽ tạo nên cơ hội phản công
 • Hồi máu cho những ai chơi tướng cần được hỗ trợ.
 • Chỉ đạo di chuyển hướng đi cho cả rừng và xả thủ
 • Bảo vệ Xạ Thủ mới có thể gây sát thương và tiêu diệt địch cao. Xạ thủ mới có thể trang bị đầy đủ đồ và sức mạnh để bắn hạ đích, công phá trụ.

Bảng tướng liên quân – Các tướng mid liên quân

Tướng đi Mid là một trong những vị tướng quan trọng trong mỗi trận đấu Liên Quân Mobile. Hay còn gọi là tướng đi Mid mang nhiều trọng trách cũng như là người quyết định đến 50% chiến thắng trong game. Là vị trí chủ chốt của một trận đấu, đây cũng là con đường ngắn nhất để phá hủy công trình của đối phương

Đa phần các vị tướng nằm trong danh sách bảng tướng liên quân đường giữa sẽ là các vị tướng AP phép thuật hoặc tướng gây sát thương vật lý mạnh mẽ như Zed, Yasuo, Qiyana, Talon, Akali, Leblan, Oriana, Fizz.., hay những vị tướng xạ thủ late cực mạnh như: Cookie, Azir, Kassadin,…

Vai trò của các tướng MID Liên Quân trong game như thế nào?

 • Cấu rỉa đối phương để tạo áp lực khiến đối phương lên đồ chậm hơn bạn.
 • Đẩy lính thật nhanh để giúp rừng kiểm soát 2 mạn sông hoặc lên mid và xuống bot hỗ trợ đồng đội.
 • Khó đảo đường giữa rồi chọn mục tiêu dễ hạ gục nhất. Khi bạn hạ gục được chúng thì team địch thiếu dame và bạn có thể giúp đồng đội ăn trụ.
 • Đảo đường giữa rồi chọn mục tiêu dễ hạ gục nhất. Khi bạn hạ gục được chúng thì team địch thiếu dame và bạn có thể giúp đồng đội ăn trụ.
 • Đẩy lính thật nhanh để giúp rừng kiểm soát 2 mạn sông hoặc lên mid và xuống bot hỗ trợ đồng đội.

Bảng tướng liên quân – Các tướng ad trong liên quân

AD là thuật ngữ được viết tắt từ cụm từ tiếng anh Attack Damage, nghĩa là tấn công và sát thương. Ngoài ra AD trong Liên quân mobile còn được dùng để chỉ vị trí của tướng, cụ thể là tướng chuyên tấn công (chủ yếu bằng tay) gây sát thương mạnh cho đối thủ hay nói đơn giản hơn là chỉ tướng Xạ Thủ. Vai trò của tướng Xạ Thủ hay AD trong Liên quân là gây sát thương vật lý lớn cho team đối thủ, phá trụ nhanh nhất, tấn công nhanh và có tầm đánh xa.

Trong bảng tướng liên quân các tướng AD gồm 18 tướng là: Tel ‘ annas, Joker, Eland’orr, Moren, Wisp, Bright, Capheny,, Laville, Celica, Slimz, Elsu, Thorne, Violet, Fennik, Lindis, Hayate, Yorn, Valhein.

Vai trò của các tướng AD trong Liên Quân trong game như thế nào?

Trong một đội hình, AD sẽ là người đi đường rồng cùng với một tướng Trợ thủ khác. AD còn có khả năng hạ công trình nhanh, sẽ đảm nhiệm vị trí đẩy đường rồng và hỗ trợ đường giữa cũng như đường Caesar. Còn được dùng để chỉ vị trí của tướng chuyên tấn công gây sát thương mạnh cho đối thủ. Và các tướng Xạ Thủ trong Liên Quân có một đặc điểm chung đó chính là lực sát thương tay rất mạnh, tầm đánh xa nhưng lại có máu khá mỏng. Chính vì như thế mà thông thường các vị tướng AD trong Liên Quân buộc phải lên những món đồ vật chí mạng, sát thương chí mạng, xuyên giáp để có thể phát huy hết năng lực của chất tướng dạng này.

Cách tặng tướng trong bảng tưởng liên quân của mình cho bạn bè

Trong game Liên Quân Mobile, ngoài cách mua các trang phục, tướng,… người chơi còn có thể yêu cầu bạn bè tặng quà cho mình. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tặng quà bạn bè trong Liên Quân Mobile bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của MuaAcc.Vn và làm theo nhé.

Một số lưu ý trước khi tặng quà bạn bè trong liên quân mobile:

 • Cả 2 người phải kết bạn từ 7 ngày trở lên
 • Nhân vật cần cấp 10 trở lên mới có thể tặng quà
 • Độ thân mật, tri kỷ cần 240 điểm trở lên.
 • Mỗi ngày chỉ được tặng tối đa 03 món quà cho bạn bè

Bước 1: Đầu tiên các bạn khởi động game Liên Quân Mobile trên Android và iOS hoặc trên PC

Bước 2: Để thực hiện các bước để tặng hoặc xin trang phục tướng cho bạn bè thì đầu tiên từ giao diện chính của game Liên Quân Mobile các bạn chọn vào biểu tượng Bạn Bè ở góc màn hình.

Bước 3: Sau đó chọn từ danh sách bạn bè hệ thống và bạn bè chính một người cần tặng hoặc xin trang phục bấm vào biểu tượng Hộp Quà.

Bước 4: Một loạt danh sách trang phục có trong shop được hệ thống liệt kê ra, mỗi bộ trang phục dành cho các tướng khác nhau đều được mua bằng Quân Huy . Bạn chỉ cần chọn ra bộ trang phục cần tặng hoặc xin chọn tiếp vào tính năng Vòi quà/Tặng quà bên dưới.

Bước 5: Sau đó, một bảng khác lại hiện lên tất cả thông tin cuối về trang phục và người được tặng hoặc đòi quà của bạn. Ở đây sẽ có 2 lựa chọn riêng là:

 • Vòi quà theo 03 kiểu khác nhau: Kiểu anh em, kiểu kute và kiểu hứa hẹn với những lời vòi thú vị. Hãy lựa chọn đúng kiểu xin xỏ để được quà dễ dàng hơn nhé.
 • Tặng quà: Khi bấm vào các bạn sẽ nhận được một lần yêu cầu xác nhận nữa, nếu thành công số quân huy sẽ bị trừ tương ứng với giá của trang phục mà bạn đã tặng.

Lời kết:

Trên đấy là tất cả những thông tin tướng liên quân tổng hợp lại những chi tiết cần lưu ý. Với những vai trò khác nhau. Dù mạnh hay yếu chỉ cần các bạn hiểu rõ về vai trò – nhiệm vụ của chúng, thì việc chiến thắng về với mình quá dễ dàng.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận