TOP+ các tướng liên quân đỉnh cao giúp bạn leo rank tốt nhất

Liên Quân (Arena of Valor) là một tựa game chiến thuật hấp dẫn cùng với những pha hành động kịch tính và thiết kế đồ họa siêu đẹp. Nơi đây là nơi tụ họp những người chơi có kỹ năng cá nhân và khả năng phán đoán, tính toán chính xác. Trong Liên Quân hiện tại đang có 113 vị tướng, các tướng liên quân được chia làm các vai trò khác nhau như xạ thủ, pháp sư, hỗ trợ, đỡ đòn, …Đây là con số khổng lồ khiến những ai đang muốn tiếp cận trò chơi này phải đau đầu khi muốn tìm hiểu nên chọn mua acc liên quân nào. Đừng lo lắng, MuaAcc.vn sẽ giúp bạn giải đáp qua bài viết sau đây.

Danh sách tất cả các tướng liên quân Mobile cập nhật mới nhất hiện nay

Tính tới thời điểm hiện nay, với tất cả các tướng liên quân cập nhật mới nhất cùng 113 vị tướng. Trong mỗi vị tướng đều có điểm mạnh và điểm yếu, bộ kỹ năng khác nhau nên cách chơi cũng có sự khác nhau về kỹ thuật cho đến các chiêu của từng cá nhân. Thế nên, ngay các mục dưới đây, sẽ là những điều chi tiết nhất về từng các tướng giữ các vai trò khác trong game:

ValheinCreshtMorenYenaAleister
ThaneJinnaTeeMeeEnzoFennik
VeeraPaynaLindisZipLumburr
Lữ BốMalochOmenQiNatalya
MinaNgộ KhôngTulenCelicaSuperman
KrixiKriknakLilianaVolkathWonder Woman
MgangaArthurMaxKrizzixXeniel
Triệu VânSlimzThe FlashEland’orrKil’Groth
OmegaIlumiaWispIsharD’arcy
KahliiPreytaArumDirakHayate
ZephysSkudRourkeKeeraCapheny
Điêu ThuyềnRazMarjaAtaErrol
ChaugnarLaurielRoxiePaineTachi
VioletBatmanBaldumLavilleAya
ButterflyAiriAnnetteRouie
OrmarrZukaAmilyZata
Azzen’KaIgnisY’bnethAllain
AliceMuradElsuThorne
GildurZillRichterSinestrea
YornArduinWiroDextra
ToroJokerQuillenLorion
TaaraRyomaSepheraBright
NakrothAstridFlorentinoIGGY
GrakkTel’AnnasVeresAOI
Danh sách bảng các tướng liên quân được cập nhật mới nhất

Đề cập tất cả các tướng liên quân một cách chi tiết

Với vai trò – nhiệm vụ – cách thiết kế nhân vật – sức mạnh riêng – cùng các chiêu thức của các tướng liên quân. Các bạn cần phải hiểu rõ được vị tướng mà mình đang chơi để leo rank dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, tất cả tướng Liên Quân sẽ được chia thành các nhóm tướng quân khác nhau, tương ứng với nhóm sức mạnh và vai trò khác nhau. Như vậy các tướng sẽ được chia làm sáu nhóm khác nhau. Mỗi nhóm có  vai trò, chất tướng và kỹ năng hoàn toàn không giống nhau. Sau đây sẽ là danh sách chi tiết các loại tướng trong Liên Quân giữ vai trò trong game.

Các tướng SP trong liên quân

Tướng support hay tướng hỗ trợ trong Liên Quân có vị trí hỗ trợ các tướng SP trong liên quân khác và có vai trò tương đối quan  trọng trong đội hình một trận đấu. Bởi họ vừa là người bảo vệ đồng đội ở đường; vừa có khả năng cấu rỉa máu; gây khó chịu đồng thời hỗ trợ kết liễu kẻ địch. Nhóm tướng đấu sĩ thường di chuyển ở đường Tà thần Caesar. Đây thường là những vị tướng có khả năng tấn công cao hoặc vô cùng “trâu bò” với lượng máu và giáp khủng. 

Trong suốt trận đấu các tướng SP trong liên quânt sẽ luôn xuất hiện bên cạnh xạ thủ của mình. Vừa là để bảo bọc vừa là để nuôi nấng xạ thủ từ việc farm lính đến trao đổi chiêu thức đến giao tranh

Tên các tướng support trong Liên Quân là: Alice, Payna, Xeniel, Grakk, Payna, Mina, Omega, Ishar, Gildur, Baldum, Arum, Annette, Temee, Annette, Chaugnar, Sephera, Zip, Krizzix, Rouie, Toro, Cresht, Xeniel, Lumburr.

Trợ thủ liên quân alice

Alice là một Trợ Thủ rất mạnh, bởi cô ta hợp với cực nhiều các chiến thuật khác nhau. Trợ Thủ có tỉ lệ thắng cao nhất hiện tại chính là Alice. Sở hữu với bộ kỹ năng cực kỳ khó chịu khi đối đầu với những lần kẻ địch tấn công. Điểm mạnh của Alice nằm ở chỗ, cô bé này thuộc mẫu tướng toàn diện, cái gì cũng có nhưng không cái gì xuất sắc cả.

Taara liên quân

Taara là một Đỡ Đòn cổ điển của Liên Quân Mobile, với chỉ số thuộc diện trung bình yếu, nhưng tăng rất mạnh theo thời gian. Taara được biết đến với những lần ra vào giao tranh tổng một cách ngang nhiên với độ trâu và khả năng hồi phục tưởng chừng như vô tận. Đặc biệt hơn là lượng sát thương cô nàng này gây ra còn được nội tại cộng thêm theo phần trăm máu đã mất. Là một đấu sĩ thiên về đỡ đòn, Taara tụ hội được đủ các tính chất mà một tanker cần có.

Taara hầu như đang hội tụ đầy đủ các lợi thế ở vị trí Đỡ Đòn này. Đây chắc chắn sẽ là một vị tướng Liên Quân cực hot mà bạn không nên bỏ qua đấy nhé.

Taara liên quân

Mina liên quân

Mina liên quân là một trong những vị tướng có khả năng chống chịu vô cùng tốt trong các tướng đỡ đòn. Bên cạnh khả năng chống chịu cực tốt, Mina Liên quân còn có khả năng khống chế và gây sát thương vùng kèm hồi máu. Do vậy Mina thường được chơi ở vị trí trợ thủ để có thể bảo kê, mở giao tranh cũng như câu kéo kẻ địch. Mina là tướng hỗ trợ sở hữu sức chống chịu cực đỉnh, có khả năng gây sát thương cao lên các đối thủ. Tuy nhiên, cô nàng này lại gặp khó khăn trong việc di chuyển, không có các hiệu ứng hay biến ảo trong quá trình di chuyển.


Mina Liên quân còn có khả năng khống chế và gây sát thương vùng kèm hồi máu.

Nhóm tướng liên quân sát thủ

Có thể ám sát và tiêu diệt tướng địch một cách chớp nhoáng. Đặc biệt là các vị tướng máu giấy như ad chính là sát thủ. Sát thương khủng, dồn dame nhanh chính là ưu điểm thường thấy ở những vị tướng này. Chính bởi vậy mà sát thủ cũng là một trong những vị trí chính yếu, không thể thiếu trong đội hình team.

Tướng sát thủ trong Liên Quân  hiện nay bao gồm các tướng như Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Krinak, … Các vị tướng này sẽ là chủ lực của một team và sẽ tấn công để loại bỏ các chủ lực thấp máu của đội bạn. 

Trở thủ vodka liên quân

Volkath là vị tướng sát thủ đi rừng cực kỳ mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile. Với những màn thể hiện kỹ năng đặc sắc của các tuyển thủ chuyên nghiệp, vodka liên quân nhanh chóng trở thành vị tướng hot pick này.

Chiêu cuối Bất tử ma thân giúp Volkath thoát khỏi hiệu ứng khống chế, tăng mạnh tốc chạy và gây sát thương lan ra các mục tiêu, khi kết thúc chiêu thì Volkath có khả năng bất tử kèm hiệu ứng hồi máu. Đây là chiêu thức giúp vodka liên quân có khả năng quẩy trong giao tranh vô cùng mạnh mẽ, gánh chịu lượng sát thương khổng lồ mà vẫn không mất mạng.

Trở thủ vodka liên quân

Ngộ không liên quân

Ngộ Không Liên Quân được biết đến là một vị tướng Đấu Sĩ đường Caesar vô cùng mạnh. đôi khi còn có thể đi rừng cực bá đạo với những cú vung gậy đập chí mạng, thoắt ẩn thoắt hiện với khả năng tàng hình độc đáo. Với sát thương vật lý cực lớn đến từ bộ combo chiêu thức của Ngộ không, cùng với đó là các khả năng tàng hình, khống chế diện rộng và tăng tốc độ di chuyển.

Ngộ Không Liên Quân

Nhóm tướng liên quân pháp sư

Pháp sư là nhóm tướng sử dụng gây sát thương phép trong game Liên Quân Mobile. Là một trong 2 vị trí gây sát thương chủ lực của team, pháp sư sở hữu khả năng gây damage cực mạnh, sốc sát thương tiễn đưa đội bạn về “Tây Thiên” chỉ trong một combo duy nhất. Điều này rất quan trọng bởi pháp sư thường ít có kỹ năng chạy trốn như lướt, tàng hình,… vậy nên khi bị gank rất khó thoát.

Liên Quân  Mobile hiện đang có rất nhiều vị tướng pháp sư với chiêu thức và nội tại khác nhau. Nếu bạn thường chơi Liên Quân  chắc hẳn bạn sẽ biết đến những vị tướng như Krixi, Mganga, Điêu Thuyền, Natalya, Aleister,…

Mganga liên quân

Mganga là một trong những Pháp Sư lâu đời nhất của Liên Quân, và nếu như các Kiện Tướng mua hắn bằng Ruby theo diện quà tặng tân thủ, thì rất có thể Mganga cũng là Pháp Sư đầu tiên hoặc thứ hai các Kiện Tướng sở hữu. Cùng khả năng hồi phục vô tận rất hữu dụng khi đi đường cũng như tham gia giao tranh cùng đồng đội. tướng Mganga chính là một trong những nhân vật có khả năng rút máu đối phương cực kỳ khó chịu. Cũng bởi nội tạng dính độc cho nên tên hề ma quái này trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người chơi khác trong giai đoạn đầu game. Cùng với đó là nội tại gây độc từ đòn đánh tay và cả kỹ năng, hiệu ứng này vô cùng khó chịu và làm nên thương hiệu cho Mganga.

Mganga liên quân

Tulen liên quân

Tulen là vị tướng pháp sư đường giữa chưa bao giờ ngừng “hot” dù có trải qua bao bản cập nhật, chỉnh sửa khác nhau. Với vị trí pháp sư đường giữa và gần đây là đi rừng, Tulen liên quân chưa bao giờ hết hot dù có trải qua bao bản cập nhật, chỉnh sửa đi nữa. Tướng Tulen liên quân, tất cả các chiêu thức đều xoay quanh và kích hoạt nội tại Lôi Điện. Khi người chơi combo và sử dụng bộ chiêu thức hợp lý sẽ khiến tướng Tulen trở thành con quái vật với  sức sát thương khổng lồ khiến đối phương phải dè chừng. Với độ khó không cao, nhiều game thủ có thể dùng Tulen liên quân để gánh team vô cùng ổn áp. Với người chơi mới, Tulen cũng được xem là lựa chọn tốt.

Nhóm tướng liên quân xạ thủ

Xạ thủ được biết đến là những vị tướng có khả năng gây sát thương lớn khi đánh xa. Lượng sát thương khổng lồ từ các đòn đánh thường của vị tướng này là sức mạnh khiến nhiều tướng của đối thủ phải dè chừng. Trong các pha giao tranh, Xạ thủ nắm giữ nguồn sát thương chính có khả năng hạ gục đội hình đối phương một cách nhanh chóng.

Cũng bởi đặc điểm này mà xạ thủ thường sẽ được phân công ở vị trí đường Rồng, đi cùng với hỗ trợ để an toàn hơn và kiểm soát rồng tốt hơn.

Các tướng đấu sĩ Liên Quân Mobile hiện tại: Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman, Kil’Groth, Omen, Max, Rourke, Roxie, Amily, Richter, Florentino, Veres, Errol, Yena, Qi, Volkath, Ata, Allain, Dextra, Tachi.

Thorne liên quân

Thorne là một vị tướng xạ thủ có độ cơ động, có sát thương cao ở cuối game. Anh chàng xạ thủ này với khả năng bắn theo phần trăm máu, làm chậm qua các loại ma đạn đã thành một nỗi ám ảnh với tất cả các tướng đỡ đòn và chống chịu trong thời gian qua. Kèm theo đó là khả năng lướt, giúp Thorne trở nên cơ động, khó bị bắt hơn so với các xạ thủ khác.

Thorne liên quân

Triệu Vân liên quân

Triệu Vân là một đấu sỹ tài năng, phù hợp với những game thủ thích đi gank liên tục trong Liên Quân Mobile. Về bản chất, Triệu Vân là một đấu sĩ rất mạnh mẽ trong Liên Quân. Nhưng hắn cũng giữ được những điểm yếu từ ngày đầu ra mắt mà rất nhiều người chơi biết cách để khai thác.

 Triệu Vân là một hero khá cơ động, thường đi rừng, có khả năng chiếm các vị trí farm, hoặc bổ trợ PK với những tướng ít máu đi lẻ. Với khả năng càn lướt mạnh mẽ, vị tướng Đấu Sĩ toàn diện nhất khi anh chàng có khả năng cộng dồn chỉ số công vật lý, hút máu, tăng tốc chạy, tốc đánh cho bản thân, gây hiệu ứng khống chế và thậm chí là có thể gây lượng sát thương chuẩn vô cùng lớn.

Triệu Vân liên quân

Kết luận:

Hy vọng những chi tiết về các tướng liên quân trên sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích, các gamer đã có cho mình những vị tướng phù hợp nhất với chiến thuật của mình. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua acc liên quân nhiều tướng hãy liên hệ với chúng tôi. Nhằm tham gia chiến đấu cùng team để mang lại một kết quả tốt nhất nhé!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận