Chính sách bán acc của MUAACC.VN

Với phương châm là “NGON – BỔ – RẺ ” vì vậy Shop acc, nơi mua acc game Liên Quân, Free Fire, Liên Minh Huyền Thoại , Pubg Mobile, Fifa Online, Tốc Chiến… giá siêu rẻ đảm bảo uy tín. luôn đáp ứng với những tiêu chí sau:

1. Giá tốt nhất

Với sự hổ trợ, cam kết chúng tôi luôn tối ưu nguồn lực nhân sự, do đó khách hàng mua acc tại MUAACC.VN luôn có giá tốt – mềm nhất thị trường, bên cạnh đó có hàng trăm, hàng ngàn chế độ ưu đãi khác cho khách hàng.

2.  Kho acc an toàn, bảo mật

Với định hướng kinh doanh hàng an toàn – bảo mật thông tin cao. Cam kết 100% tài khoản mua tại MUAACC.VN đều an toàn tuyệt đối

3. Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

Đến với MUAACC.VN quý khách sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, tận tâm và rất hiếu khách.

Nhân viên bán hàng am hiểu về sản phẩm nên sẽ tư vấn chính xác nhằm cho khách hàng mua đúng sản phẩm, phù hợp với mái ấm của mình, bên cạnh đó khi quý khách có những thắc mắc gì thì nhân viên sẽ giải thích tận tình, cụ thể, giải quyết nhanh chóng cho quý khách hàng.

4. Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng cho dù khách hàng đã mua hàng từ vài năm…

5. Tập trung vào sản phẩm

Chúng tôi tin rằng việc khuyến mãi hay quà tặng đi kèm, không phải là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng tại,  mà là vì chất lượng thực sự trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Điều chúng tôi quan tâm đó là, làm sao để bạn mua hàng của chúng tôi vào những lần sau và sau nữa, chúng tôi cho rằng sự trung thành của khách hàng không phải là điều mà chúng tôi có thể mua được, mà nó đến từ một nơi sâu hơn, có thể là việc kinh doanh bằng những cách trung thực, sản phẩm tốt, giá tốt, hậu mãi lâu dài cho khách hàng.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận