4 game online sinh tồn hay nhất 2022 gamer không nên bỏ lỡ

Những tựa game sinh tồn trước nay luôn là những game giải trí đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ. Tham gia vào đây, người chơi sẽ phải chiến đấu và sử dụng mọi kỹ năng để sống sót. Vô vàn những khó khăn và nguy hiểm rình rập sẽ được tạo ra để người chơi đối mặt. Gay cấn là vậy nhưng bạn đã biết được những tựa game sinh tồn nào là hay nhất chưa? Theo dõi bài viết sau để tìm hiểu và game online sinh tồn hay nhất 2022 nhé!

PUBG Mobile – trò chơi sinh tồn dạng Battle Royale

Nhắc đến những game online sinh tồn hay nhất không thể bỏ lỡ cái tên PUBG Mobile. Đây là trò chơi gay cấn và hấp dẫn thuộc thể loại Battle Royale. PUBG Mobile là game kỹ năng tập hợp những pha hành động chuyên nghiệp. Tiêu biểu như bơm máu, chạy bo, nhặt đồ, bắn súng…. Để chiến thắng bạn và team của bạn sẽ phải chiến đấu và là người sống sót sau cùng.

Đến với PUBG Mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều loại vũ khí đa dạng.  Từ những loại vũ khí thô sơ như: dao, nỏ đến các khẩu súng hiện đại như M416, AKM,…Không những thế, quá trình chơi bạn còn được tiếp tế thêm vật phẩm súng đạn, giáp, nón, lựu đạn… Đa số chúng sẽ được tập trung trong các khu nhà kho và chờ đợi bạn khai phá.

PUBG Mobile - trò chơi sinh tồn dạng Battle Royale
PUBG Mobile – trò chơi sinh tồn dạng Battle Royale

Free Fire – game sinh tồn khô máu với kẻ địch 

Game Free Fire cũng là dòng game bắn súng Battle Royale với góc nhìn thứ ba và thứ nhất. Cũng tương tự như PUBG Mobile, khi bắt đầu người chơi sẽ ở trong một chiếc máy bay quân sự. Chiếc máy bay này sẽ đưa người chơi băng qua bản đồ chơi đến địa điểm cụ thể. Lúc này người chơi muốn tham chiến ở đâu thì sẽ nhảy đến nơi họ muốn. Đây sẽ là một địa điểm chiến lược đề người chơi thực hiện phòng thủ hoặc tấn công kẻ địch. 

Free Fire - game sinh tồn khô máu với kẻ địch 
Free Fire – game sinh tồn khô máu với kẻ địch

Hạ cánh xong người chơi cần nhanh chóng tìm được các vật phẩm và vũ khí chiến đấu. Chúng được cất giấu và nằm rải rác khác trên khắp hòn đảo của bạn. Muốn chiến thắng bạn phải tiêu diệt hết tất cả kẻ địch và là người sống sót cuối cùng.

 

Rules of Survival – game sinh tồn cho máy cấu hình nhẹ

Rules of Survival là cũng là một cái tên rất hấp dẫn trong dòng game thực chiến sinh tồn. Đặc biệt, sản phẩm game này thích hợp với các thiết bị có cấu hình yếu. Khi tham gia người chơi phải chiến đấu để sinh tồn và giành chiến thắng để sống sót cuối cùng.

Rules of Survival có hệ thống vũ khí và vật phẩm được nhận xét là khá đa dạng. Người chơi có sự trang bị vật phẩm càng kỹ lưỡng thì cơ hội chiến thắng càng cao.  Nhất là những món đồ thiết yếu có chức năng chiến đấu để hạ gục đối thủ nhanh nhất. Riêng với một số loại súng người chơi cần phải tìm thêm các phụ kiện đi kèm. Từ đó  bổ sung các chỉ số phụ về giảm giật, ống ngắm, tay cầm….

Mặc dù game có cấu hình nhẹ nhưng vẫn được thiết kế Đồ họa 3D khá ấn tượng. Cùng với hệ thống trang phục đa dạng với nhiều loại, phụ kiện, skin súng đẹp mắt.

Rules of Survival - game sinh tồn cho máy cấu hình nhẹ
Rules of Survival – game sinh tồn cho máy cấu hình nhẹ

The Sun Origin – tựa game sinh tồn với góc nhìn thứ nhất. 

The Sun Origin là game chơi bắn súng sinh tồn kết hợp nhập vai người chơi hạng nặng. Người chơi sẽ rơi vào thực tế khắc nghiệt với bối cảnh hậu tận thế cùng những toán cướp nham hiểm. 

Bắt đầu game, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ từ hàng loạt những nhân vật phụ trong thế giới ảo. Sau đó tiến sâu vào hang ổ của các quái vật và thu thập item, vũ khí quý giá. The Sun không chỉ đặt người chơi vào cuộc chiến sống còn với lũ dị vật đột biến. Tựa  game còn khiến bạn phải cẩn trọng từng chút một với những yếu tố môi trường độc hại. 

The Sun Origin - tựa game sinh tồn với góc nhìn thứ nhất. 
The Sun Origin – tựa game sinh tồn với góc nhìn thứ nhất.

 

Lời kết

Chơi game online sinh tồn luôn đem lại sự hấp dẫn rất lớn đối với người chơi. Bạn đang muốn mua tài khoản PUGB Mobile để xanh chín với kẻ địch liên hệ https://muaacc.vn/ nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận