Tổng hợp các loại giày chuẩn cho các vị tướng trong Liên Quân Mobile

Tổng hợp các loại giày chuẩn cho các vị tướng trong Liên Quân Mobile

Giày là loại trang bị mặc định nhất định phải có cho các tướng trong Liên Quân. Vậy nên để hiểu được thuộc tính đúng nghĩa. Ở bài viết này, MuaAcc.Vn sẽ phân tích từng tác dụng công dụng giày liên quân: Giày hộ vệ, Giày thép, Giày hermes liên quân, Giày du mục, Giày phù thủy, Giày thuật sĩ, Giày kiên cường. Cũng như vai trò của giày trong liên quân có đặc điểm quan trọng và được nhiều sự quan tâm của nhiều game thủ.

Nói qua về giày trong liên quân nó như thế nào?

Giày là trang bị chính cung cấp tốc độ di chuyển, ngoài ra mỗi loại giày lại có công dụng riêng cho tướng sở hữu trang bị đó. Giày rất đa dạng trong Liên Minh Huyền Thoại. Tùy vào phẩm chất tướng, vai trò và hoàn cảnh trong game mà người chơi có cách lên đồ sao cho phù hợp. Hầu hết người chơi xây dựng giày đế của riêng họ và sau đó ghép 1-2 mảnh lớn của thiết bị trước. Khi đó họ mới nâng cấp giày cấp 2. Giày cấp 3 thường được nâng cấp khá muộn và phụ thuộc nhiều vào tình hình trận đấu.

Các vị trí khác nhau cũng có thời gian mòn đế khác nhau. Ví dụ: như game bắn súng thường cố kiếm kiếm BF rồi tăng hương cho giày và nâng cấp trang bị, pháp sư thường có giày sau khi nhẫn Doran và Cốc Hải Hoa, hỗ trợ có sau Đá Tỏa Sáng, v.v. với mỗi chiếc giày được trang bị.

Bảng giá của các loại giày liên quân

LoạiGiá
Giày thép250 vàng
Giày hộ vệ700 vàng
Giày kiên cường690 vàng
Giày thuật sĩ710 vàng
Giày phù thủy710 vàng
Giày du mục660 vàng
Giày hermes liên quân580 vàng

Công dụng và cách sử dụng của giày trong liên quân

Các trang bị được chia làm các nhóm chính bao gồm: Vật lý, công phép, phòng thủ, tốc độ và đi rừng. Dưới đây là những loại giày trong liên quân được phân loại chi tiết dành cho các tướng khác nhau mỗi lúc giao tranh:

Giày hộ vệ:

Nhờ vào sự hỗ trợ tốc độ tăng giáp và giảm sát thương đòn đánh thường. Giày hộ vệ được trang bị cho các đấu sĩ sát thương, chống chịu hãy hỗ trợ ưa dùng.

 • Công dụng:+110 Giáp, +60 Tốc chạy . Giảm 15% sát thương gánh chịu từ đòn đánh tay
 • Sử dụng cho: Đấu sĩ, Đỡ đòn, Sát thủ, Trợ thủ.
Giày hộ vệ liên quân

Giày thép:

Đây là trang vị cốt lõi caasp1, tất cả các giày liên quân cấp 2 khác đều cung cấp lượng tốc chạy cơ bản là 60

 • Công dụng: +30 Tốc chạy
 • Sử dụng cho: Tất cả các tướng

Giày kiên cường:  

Nhờ vào khả năng khống chế được cộng thêm 35% kháng hiệu ứng vô cùng tốt, bất chấp vô số các trận đấu liên tiếp.

 • Công dụng:+110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy 35% kháng hiệu ứng
 • Sử dụng cho: Tất cả các tướng.
Giày kiên cường liên quân

Giày thuật sĩ:

Đây là loại giày liên quân với khả năng hồi chiêu nếu bạn muốn. Và cũng là cái tên đưuọc nhắc đến khi lên đồ trong liên quân. Tuy vậy, ngoài hồi chiêu game thủ đã có nhiều sự lựa chọn khác mà không cần phải cứng nhắc là giày thuật sĩ này.

 • Công dụng: +15% Giảm hồi chiêu, +60 Tốc chạy
 • Sử dụng cho: Pháp sư

Giày phù thủy:

Đôi giày liên quân được các tướng pháp sư nhắc tới nhiều và lựa chọn để hỗ trợ trong việc sự dụng phép thuật hiệu quả. Nhờ nội tại xuyên giáp thép thừa khả năng cấu rỉa đầu game làm nên những trận đấu giao tranh vô cùng hấp dẫn.

 • Công dụng:+40 Công phép, +60 Tốc chạy + 75 Xuyên giáp phép
 • Sử dụng cho: Pháp sư.
Giày phù thủy liên quân

Giày du mục:

Tướng xạ thủ rất ưa chuộng đôi này như Yorn, Fennik hay Nakroth. Nhờ nó mà tốc đánh được tăng cao hỗ trợ năng lực tiềm tàng mạnh mẽ trong các tướng.

 • Công dụng:+25% Tốc đánh,+60 Tốc chạy Sát thủ
 • Sử dụng cho: Xạ thủ.
Giày du mục liên quân

Giày hermes liên quân:

Nếu như các bạn chọn những vị tướng chạy chậm thì Giày hermes liên quân là lựa chọn thông minh cho anh em, sẽ giúp hỗ trợ cho việc di chuyển nhanh hơn như biển ảo rất linh hoạt. Nó đạt công dụng tối đa khi sử dụng trong các cuộc giao tranh nhằm thúc đẩy tiến độ cho các tướng bị động kịp thời.

 • Công dụng:+60 Tốc chạy, Tăng 60 Tốc chạy khi không chịu sát thương
 • Sử dụng cho: Trợ thủ (ưu tiên).
Giày hermes liên quân

Phân loại giày liên quân phù hợp cho tướng bạn sử dụng

Nhóm 1 – Giày liên quân – Giày phòng thủ

Hai loại giày được dùng trong quá trình phòng thủ Giày hộ vệ và Giày kiên cường. Thông thường, hai loại giày này được các vị tướng Đỡ Đòn và Đấu Sĩ sử dụng để tăng thêm độ cứng cáp. Tuy nhiên ở meta hiện tại thì, Giày kiên cường có vẻ được ưa chuộng hơn. Lí do là đội hình lựa chọn bây giờ có rất nhiều vị tướng gây sát thương phép

Nhóm 2 – Giày liên quân – Giày tấn công

Hai trang bị hết sức quen thuộc với các Pháp Sư và Xạ Thủ. Do hỗ trợ thêm nhiều chỉ số công cần thiết thì không thể nào thiếu bộ đôi Giày phù thủy và Giày du mục

Nhóm 3 – Giày liên quân – Giày đa năng

Nhóm cuối cùng trong danh sách lần này là Giày Pháp Sư và Giày Hermes. Do tính linh hoạt của chúng, đây là hai đôi giày phù hợp với mọi vị trí hoặc vai trò. Khó khăn duy nhất cho người chơi khi nâng cấp lên 2 loại giày này ở giai đoạn đầu game là giá vàng nâng cấp khá cao do thiếu trang bị linh kiện!

Về phần giày Pháp Sư, nó là phương án chữa cháy hoàn hảo trong nhiều tình huống. Ví dụ như với Grakk, khả năng tạo đột biến của vị tướng này chính là khả năng hất tung đối phương từ xa. Tuy nhiên, chiêu thức này có thời gian hồi chiêu khá lâu. Và không dễ để hoàn thành những món đồ lớn ở đầu trận nên Giày phù thủy sẽ là lựa chọn cho cả hai đường.

Riêng về giày Hermes, có thể nói đây là mẫu giày “thời thượng” nhất Liên Minh ở thời điểm hiện tại. Chỉ số tốc độ cao giúp tăng khả năng di chuyển khi chuyển vùng. Ngoài ra, ngay cả khi bạn mất 45 tốc độ di chuyển cộng thêm trong chiến đấu, đổi lại bạn sẽ nhận được 35% khả năng miễn nhiễm hiệu ứng. Rõ ràng, nó là một đôi giày ai cũng có thể lựa chọn mà vẫn hiệu quả.

Kết luận :

Trên đấy là những thuộc tính về các loại giày trong liên quân ở mọi thời điểm. Với những chia sẻ về cách lên đồ trong liên quân mobile phù hợp theo từng trận đấu để có thể dành chiến thắng một cách ngoạn mục. Chúc các bạn thành công với đôi giày mình chọn tham gia chiến đấu nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận