Hướng dẫn mua hàng

Nếu bạn là game thủ lâu năm trên thị trường Việt Nam chắc chắn không còn xa lạ với MUAAC.VN. Bởi địa chỉ uy tín này là trang chuyên bán các tài khoản game mobile online của những tựa game đang hot nhất hiện nay. Nội dung bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mua hàng trên MUAAC.VN chi tiết nhất gửi tân binh nhé.

Những lưu ý bạn cần quan tâm trước khi mua hàng

Khi tham gia vào những tựa game mobile online chắc chắn bạn luôn mong muốn sắm cho tài khoản của mình những trang phục, vũ khí chất lượng. Sau đây là những lưu ý mọi người nên quân tâm trước khi thực hiện giao dịch:

  • Đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình một thiết bị di động có kết nối mạng đủ mạnh để thao tác giao dịch ổn định.
  • Người chơi hãy chuẩn bị thẻ cào điện thoại hoặc sử dụng tài khoản ATM, ví Momo.

Bạn hãy kiểm tra độ uy tín và chất lượng của Shop mà mình mong muốn mua hàng để tránh việc bị lừa đảo tài sản. Nếu người chơi đã lựa chọn MUAAC.VN thì hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch.

Hướng dẫn mua hàng tại MUAAC.VN chi tiết nhất

Để thực hiện việc mua hàng tại MUAAC.VN người dùng hãy thực hiện qua các bước hướng dẫn chi tiết sau đây.

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản

Đầu tiên bạn phải đăng ký/đăng nhập tài khoản gametheo đường link dẫn chính xác. Sau đó tiến hành điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu bạn cung cấp như tên, ngày sinh, giới tính, thông tin thanh toán. Đây là bước khởi đầu rất quan trọng mà bất kỳ ai cũng cần thực hiện.

Đăng ký/Đăng nhập tài khoản
Đăng ký/Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Đăng nhập và thực hiện giao dịch nạp tiền

Tiếp theo bạn hãy đăng nhập vào tài khoản game và bấm vào ô “Card 0đ” góp phải màn hình để nạp tiền theo các hình thức mà mình lựa chọn như thẻ cào điện thoại, ví tiền điện tử, ATM. Tại đây người dùng hãy bấm các mệnh giá mình mong muốn và chờ hệ thống xử lý trong khoảng 10 đến 20. Nếu quá trình giao dịch thành công hệ thống sẽ báo về máy để bạn nắm được.

Thực hiện nạp tiền
Thực hiện nạp tiền
Bạn có thể chọn một trong các phương thức nạp tiền sau:
  • Nạp tối thiểu 10,000đ
  • Số dư sẽ được cộng vào tài khoản tự động sau khi chuyển khoản thành công.
  • Hiện tại, hệ thống thanh toán qua thẻ cào đang bảo trì, rất xin lỗi vì sự bất tiện này
  • Hệ thống xử lý giao dịch nạp tiền tự động 30 – 60s sau khi chuyển khoản đúng nội dung, nếu chờ quá lâu xin vui lòng liên hệ Admin

Thực hiện nạp tiền bằng cách quét mã QR với nội dung chuyển khoản như hình dưới đây:

Nhập nội dung chuyển khoản
Nhập nội dung chuyển khoản

Bước 3: Mua hàng

Sau khi bạn đã thực hiện nạp tiền thành công vào website của chúng tôi. Lúc này bạn hãy tiến hành chọn cho mình một acc game thật ưng ý và vừa với túi tiền bạn của. Sau đó bạn ấn vào ô “Mua Ngay” để hoàn tất đơn hàng.

Bước 4: Kiểm tra lịch sử 

Sau khi mua acc game thành công lúc này hệ thống sẽ hiện tài khoản mật khẩu ra cho bạn. Nếu bạn không nhớ thì hãy vào mục “tài khoản game đã mua” để xem lại acc game đã mua nhé !