Làm thế nào để mua acc game giá rẻ, chất lượng?

;Hiện nay, những tựa game online như liên quân, liên minh, free fire,…đang được đông đảo giới game thủ yêu thích. Để tham gia những tựa game này, người chơi cần phải đăng ký tài khoản game. Cũng từ đó mà việc mua bán acc game trở nên phổ biến. Lợi dụng điều này, nhiều đối tượng xấu đã bày chiêu lừa đảo. Do đó, khi mua acc game, người chơi cần lưu ý đến một số điều sau đây.

Chọn mua acc game từ những người quen biết

Với những người bạn đã quen biết như bạn bè, người thân,…có chơi game online và có ý định mua hay bán acc game thì bạn có thể liên hệ để mua của họ. Bởi những người quen biết sẽ đáng tin hơn so với việc mua của người lạ.

Tuy nhiên, khi mua bạn cũng cần đề nghị họ báo giá cụ thể và cung cấp hình ảnh acc cụ thể. Điều này có thể khiến bạn tránh được những sai sót sau này, làm rạn nứt tình cảm với nhau.

Tham khảo ý kiến của người quen khi mua acc game

Nếu bạn đã có ý định mua tài khoản game. Bạn nên tham khảo nhiều luồng ý kiến từ bạn bè, những người cộng sự trong game về những shop acc liên quân uy tín mà họ đã giao dịch hoặc biết rõ.

Đây là một cách khá hiệu quả giúp bạn mua được những tài khoản game chất lượng trong khi bạn chưa có quá nhiều kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra lại shop bán acc xem họ có thực sự uy tín hay không. Có rất nhiều cách cho bạn kiểm tra như theo dõi Fanpage, website, search trên internet, xem đánh giá của khách hàng,…

Điều này sẽ giúp bạn đánh giá được khách quan nhất chất lượng dịch vụ, sản phẩm của đơn vị cung cấp. 

Tham khảo nhiều nguồn tin trước khi ra quyết định xuống tiền

Tốt nhất bạn nên tham khảo ít nhất 3 shop để đánh giá, lựa chọn xem shop nào phụ hợp nhất, tốt nhất. Không nên mua theo cảm tính để mua phải tài khoản kém chất lượng với mức giá hớ.

Tìm hiểu kỹ những thông tin hình ảnh acc

Khi giao dịch mua bán acc game, nếu người bán không cung cấp những hình ảnh thực về acc mà chỉ mô tả ngắn về nó.

Tốt nhất bạn hãy yêu cầu họ cung cấp hình ảnh thực. Nếu không thì bạn không thực hiện việc giao dịch với họ.

Bởi nếu một tài khoản game chất lượng thì họ không ngần ngại cho bạn kiểm tra. Còn nếu không cho bạn xem chắc chắn là có điều gì mờ ám, khuất tất. Bạn nên né ngay để không phải tiền mất tật mang. 

Tìm hiểu kỹ những thông tin hình ảnh acc

Mua acc có khả năng thay đổi địa chỉ email và số điện thoại

Đã có nhiều trường hợp khi mua acc game; người dụng không quan tâm đến việc thay đổi địa chỉ email và số điện thoại. Rồi khi giao dịch hoàn tất rồi mới phát hiện ra thì đã muộn. Bởi đây là một yếu tố quan trọng, quyết định đến chất lượng của tài khoản game đó.

Nếu như tài khoản không có khả năng thay đổi địa chỉ email và số điện thoại. Khi bạn gặp vấn đề nào đó không thể xác minh tài khoản của mình. Trả phải là bạn bỏ tiền mua tài khoản không phải của mình rồi phải không.

Hiện nay, ở các shop bạn acc game uy tín họ thường chỉ mua bán tài khoản chưa xác minh số điện thoại và email. Nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho người mua. 

Mua acc có khả năng thay đổi địa chỉ email và số điện thoại

Lời kết

Trên đây là một số kinh nghiệm mua acc game chất lượng, giá rẻ bạn cần biết. Mong rằng, với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có những quyết định sáng suốt; và đúng đắn nhất cho việc lựa chọn shop acc game.

Nếu bạn có ý định mua hay bán acc game, bạn có thể suy nghĩ chọn muaacc.vn – Shop cung cấp acc uy tín giá rẻ, đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn giao dịch.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 085.389.5555 hoặc website: muaacc.vn để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận