tướng pháp sư liên quân

Các tướng pháp sư liên quân cực HOT với độ sát thương cao, dễ chơi nhất

Với một đội hình tướng pháp sư liên quân với một vai trò chưa bao giờ là kém quan trọng. Vì, đây là vị trí cực kỳ quan trọng trong 1 đội hình Liên Quân, đây là vị trí đòi hỏi kỹ năng cá nhân để xả sát thương phép tối đa, di chuyển hỗ trợ và tạo tiền đề cho đồng đội. Họ có lượng sát thương phép thuật cực lớn, thông thường sẽ có nhiều chiêu thức khống chế và cấu rỉa kẻ địch.

Chính vì thế, các vị tướng pháp sư liên quân trong Mobile là mẫu chốt trong các trận đấu và được thay đổi linh hoạt vào đội hình. Hôm nay, hãy cùng MuaAcc.Vn tìm hiểu từng các vị tướng đi đường giữa nào phù hợp nhất.

Các tướng pháp sư liên quân được các GAMER ưa chuộng

Các vị tướng được thiết kế với những vai trò quan trọng giúp người chơi dễ lựa chọn tướng. Nên mối người chơi sẽ điều khiển một vị tướng để chiến đấu đối thủ cùng các chiêu thức khác nhau. Trong thế giới game online này, đặc biệt nói về tựa game liên quân Mobile với nhiều ý tưởng thiết kế nhân vật. Trong game có 6 vai trò khác nhau. Một vài vị tướng sẽ được góp mặt ở hai vài trò vì họ đa năng. Như:

 • Hỗ trợ: phải lên những món đồ Thủ để có lượng máu và giáp lớn, họ sẽ di chuyển nhiều để báo tín hiệu cho đồng đội.
 • Sát thủ: Nắm vai trò ám sát và tiêu diệt địch một các nhanh chóng với lượng sát thương gây ra cho đối phương.
 • Xả thủ: Chiêu thức có lượng sát thương lơn để có thể điểm hạ gục và được bảo kê tốt để đến giai đoạn cuối phát huy tối đa sát thương của mình giành cho quân địch.

VÀ, đặc biệt, Pháp sư liên quân đóng vai trò đi đường giữa, với nhiều khống chế và thường dùng chiêu cấu rỉa nhiều người từ bên đội bạn cùng lúc. Nhằm hỗ trợ đồng đội.

Tông hợp các pháp sư mạnh nhất liên quân

Kahlii liên quân

pháp sư theo kiểu truyền thống nhưng đừng nghĩ Krixi không đáng gờm nhé, Được biết đến với biệt danh là Nữ hoàng bóng tối. Veera cho thấy mình là một trong những pháp sư đi đường khá mạnh mẽ của nhóm pháp sư đời đầu. Lối chơi đơn giản, khả năng khống chế nhiều mục tiêu với chiêu 2 Bão lá và gây sát thương diện rộng giúp Krixi rút máu đối thủ cực nhanh.

Kahlii liên quân

Điểm mạnh của kahlii liên quân

 • Khả năng khống chế và dồn sát thương đơn mục tiêu mạnh.
 • Sát thương trên diện rộng lớn với chiêu 1.
 • Lượng máu thấp nên vị trí của Kahlii thường là ở sau các vị tướng đỡ đòn
 • Khá dễ chơi, phù hợp với những người mới.
 • khả năng tăng tốc chạy và tạo giáp ảo khiến cô nàng có vẻ cứng cáp với các pháp sư đường giữa khác.

Bộ chiêu của kahlii liên quân:

Nội tại: Thấu Tâm

Lối đánh đòn thường gây hiệu ứng xuyên thấu, gây ra sát thương phép và công vật lý lên những kẻ địch theo đường thẳng. Là khả năng mà Kahlii liên quân Mobile có khả năng gây sát thương rất cao.

Chiêu 1: Tụ linh trận

Kahlii tạo ra một vùng pháp trận gây sát thương phép mỗi 0.5 giây lên tất cả kẻ địch trong vùng hiệu lự. Đồng thời khiến nạn nhân bị làm chậm 30% tốc chạy trong 2 giây. Làm chậm cộng dồn tối đa 5 lần.

Chiêu 2: Linh hồn hộ mệnh

Kahlii dựng nên một lớp bảo hộ bằng các oan hồn, đồng thời giúp tăng 50 công phép và 7% tốc chạy trong 60 giây. Lúc tung chiêu được tăng tốc chạy bất chợt 30% trong 1 giây. 

Chiêu 3: Quân đoàn linh hồn

Kahlii triệu hồi 55 thanh kiếm linh hồn công kích liên tục theo hướng chỉ định trong 5 giây. Mỗi đợt gây sát thương phép, đặc biệt gây thêm 10% sát thương lên quái rừng và lính. 

Veera liên quân

Với danh hiệu là Nữ hoàng bóng tối – là nữ tướng pháp sư liên quân với các đường đi khá mạnh mẽ của nhóm đời đầu. Dù có 1 chiêu khống chế và chỉ làm choáng 1 mục tiêu duy nhất nhưng khả năng đi gank của Veera thì chẳng cần bàn cãi. VEERA dàng sử dụng cả thần khí độc nhất vô nhị. Biến cô thành tình nhân của anh ta và lợi dụng anh ta một cách mạnh mẽ.

Điều khác biệt, chỉ cần một combo là có thể đưa mục tiêu lên bảng đếm số nhờ sở hữu bộ kỹ năng có khả năng làm choáng, có lượng sát thương lớn. Điều đó càng thể hiện được rõ nét hơn khi Veera có đủ trang bị.

Veera liên quân

Điểm mạnh của Veera liên quân:

 • Có lượng công phép cao suốt trận đấu
 • Khả năng chống chế và đòn sát thương đơn mục tiêu chuẩn xác hiệu quả
 • Diện rộng với những đòn tấn công sát thương mạnh
 • Từ 1 chiêu thức là một lợi thế của nữ hoàng bóng tối này.
 • Là vị tướng pháp sư có khả năng dồn sát thương cực mạnh nhất là ở giai đoạn cuối trận.

Bộ chiêu của Veera liên quân:

Nội tại: Mê hoặc

Sau khi thoát khỏi giao tranh, tốc chạy của Veera được tăng 20%. Nội tại này không thể cộng dồn với nội tại của giày Hermes. Mỗi khi Veera hạ hoặc phụ một vị tướng, có được giảm 25% hồi chiêu của toàn bộ kĩ năng. Điều này cũng giúp cho cô nàng có khả năng chọn vị trí nhanh chóng để có thể chủ động rình rập đối phương, tấn công bất ngờ như là một Sát Thủ.

Chiêu 1: Dơi địa ngục

Veera ném ra một con Dơi Địa Ngục gây 550(+100% công phép) sát thương phép. Chiêu thức này đem lại cho Veera khả năng dọn lính nhanh, cấu rỉa cực tốt và hiệu quả bởi sát thương gây ra khá cao và có thể xuyên qua nhiều mục tiêu. Với tầm đánh xa của chiêu thức này, thì đây là công cụ check map cực tốt khi di chuyển để tránh bị đòn hội đồng. Hơn nữa, khi đã full đồ cô nàng này có thể tung ra tới gần 3000 sát thương phép, một con số kinh khủng đúng không nào?

Chiêu 2: Hôn gió

Đây được xem là chiêu thức làm nên tên tuổi của Veera với khả năng làm choáng cực lâu và gây sát thương mạnh mẽ. Khi Veer gửi một nụ hôn chết cho mục tiêu, gây 300 (+60% công phép) sát thương phép. Mục tiêu không phải tướng chịu gấp đôi sát thương và làm choáng trong 1.5 giây và giảm 100 giáp phép.

Hôn Gió cũng được xem là một trong những chiêu thức khó chịu bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Cũng là chiêu thức đóng vai trò rất quan trọng trong bộ combo của cô nàng với lượng sát thương cực khủng khiếp của mình. Đây cũng là chiêu thức làm nên thương hiệu của Veera

Chiêu 3: Tiểu quỷ

Với chiêu thức này sẽ mang lại cho Veera khả năng sốc sát thương đơn mục tiêu cực kì mạnh mẽ với 5 lần gây sát thương. Ngược lại, nếu bị chia sát thương ra nhiều mục tiêu thì chiêu thức này sẽ không mang lại quá nhiều hiệu quả. Nếu 5 tiểu quỷ cùng trúng 1 mục tiêu thì sẽ ngay lập tức hồi chiêu 1. Tiểu quỷ sẽ ưu tiên bắn vào kẻ địch bị Hôn gió làm choáng.

Krixi liên quân

Tướng pháp sư liên quân nữ xinh đẹp. Krixi đang được đánh giá là tướng pháp sư liên quân số 1 đường giữa bởi lượng sát thương khủng và khả năng khống chế khó chịu từ chiêu 2. Cũng là nữ tướng pháp sư liên quân theo kiểu truyền thống nằm trong những quân bài cực hot suốt nhiều mùa giải Liên Quân gần đây với lối chơi đơn giản.

Khi sở hữu Krixi liên quân, anh em cần có mẹo để tránh những trường hợp đi gank không được bị bắt ngược lại. Khi tướng Lorion và Krixi được chơi theo lối núp bụi, cấu rỉa và úp sọt lẻ địch bất ngờ. Thường được kết hợp ở những mùa giải.

Krixi liên quân

Điểm mạnh của Krixi liên quân:

 • Liên tục sử dụng kĩ năng Bướm Ảo để cấu rỉa máu đối phương liên tục
 • Sử dụng có chiêu của mình ở tầm xa và gây 2 lần sát thương
 • Với chiêu cuối sẽ gây sát thương liên tục xung quanh bản thân, chiêu thức này gây lượng sát thương lên nhiều kẻ địch, rất hiệu quả.
 • Krixi là vị tướng đồn sát thương cực mạnh ở vị trí đường giữa.

Bộ chiêu của Krixi liên quân:

Nội tại: tung cánh

Nội tại: Khi tung kĩ năng trúng đích,giúp bản thân tăng 25% tốc chạy trong 2 giây.

Chiêu 1: Bướm ảo

Krixi tung ra một ảo ảnh bươm bướm bay đi bay về gây sát thương phép mỗi lượt. Bướm Ảo của cô nàng Krixi có thể sử dụng được ở tầm xa và gây sát thương lên tới 2 lần. Do đó có thể dùng chiêu 2 để cấu rỉa máu của kẻ địch mạnh mẽ.

Chiêu 2: Bão lá

 Với chiêu thức là kêu gọi giúp Krixi có sức mạnh để hất tung được kẻ địch trong phạm vi, người chơi có thể sử dụng chiêu thức này một cách hiệu quả để bắt lẻ và outplay kẻ địch. Chiếc cánh của Krixi hất tung càng nhiều kẻ địch. Thì team của bạn đọc sẽ có cơ hội giành chiến thắng cao hơn.

Chiêu 3: Mưa sao băng

Mưa Sao Băng, chiêu thức có sức sát thương trên địa bàn rộng và liên tục xung quanh Krixi. Với chiêu thức này Krixi có thể gây sát thương vô cùng lớn và liên tục được nhiều kẻ địch cùng lúc. Vì vậy chúng rất hiệu quả trong giao tranh tổng trong vòng 5s, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích kẻ địch lân cận, gây sát thương phép và được tăng tốc chạy. Mỗi kẻ địch chỉ có thể bị trúng nhiều nhất 4 lần.

Liên quân lauriel

Luôn được đánh giá là tướng pháp sư liên quân Mobile cơ động hàng đầu với khả năng truy đuổi cũng như trốn chạy cực kì hiệu quả. Do đó không quá ngạc nhiên khi Lauriel luôn nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng game thủ.

Để nói về độ gank team với đường đi ở giữa thì không thể thiếu với khả năng cơ động và cân team siêu tốt. Thêm nữa là khả năng né mọi chiêu thức tạo nên vô số pha outplay đỉnh cao. Càng khiến những game thủ say đắm vị tướng này thêm đông đảo.

Nữ tướng pháo sư liên quân lauriel

Điểm mạnh của liên quân lauriel:

 • Là một tướng pháp sư liên quân máu giấy nhưng Lauriel có thể cân một lúc 2 hoặc 3 người team địch
 • Khả năng phục hồi và miễn sát thương lâu khó có thể hạ gục được cô nàng đầy đủ trang bị cần thiết
 • Lauriel có bộ kỹ năng hồi chiêu rất nhanh

Bộ chiêu của liên quân Lauriel:

Nội tại: Trời Phạt

Với nội tại này sẽ giúp Lauriel bền bỉ trong giao tranh hơn với khả năng hồi máu cũng như làm chậm và gây sát thương chuẩn trên diện rộng. Khi đạt đủ 4 lần tích luỹ, dấu ấn sẽ bùng nổ giúp hồi 110 máu, và gây sát thương chuẩn trên diện rộng. Đồng thời làm chậm tốc chạy của nạn nhân (tăng theo cấp tướng) trong 1 giây. Bạn có thể cấu rỉa bằng chiêu thức của mình ở giai đoạn đầu game. Khiến kẻ địch cực kỳ khó chịu.

Chiêu 1: Con Đường Sám Hối

Lauriel vẽ ra một con đường ánh sáng gây sát thương phép. Đây là chiêu thức có thể gây sát thương đến 2 lần, vì vậy bạn có thể dọn lính rất nhanh. Sau đó 1 giây con đường sẽ bùng nổ gây sát thương tương tự 1 lần nữa lên những nạn nhân còn trong vùng hiệu lực.

Chiêu 2: Đôi Cánh Thuần Khiết

Khi đến nơi nàng vỗ cánh tạo ra 3 luồng ánh sáng tấn công kẻ địch gây sát thương phép mỗi luồng. Kẻ địch trúng chiêu giúp giảm thời gian hồi đi 4 giây. Đây chính là chiêu thức quan trọng với tướng pháp sư liên quân Lauriel để có thể đuổi địch cũng như chạy trốn dễ dàng. 

Chiêu 3: Đại Phán Xét

Giảm mạnh thời gian hồi chiêu 1 và chiêu 2, có thể nói chiêu thức này sẽ giúp cô bay nhảy liên tục trong giao tranh. Kích hoạt nội tại cực dễ dàng và nhanh chóng. Lauriel triệu hồi sức mạnh thần thánh tạo ra một pháp trận hùng mạnh, gây sát thương phép trong lúc xuất hiện và biến mất.

Lời kết:

Với các điểm mạnh cùng các tuyệt chiêu mà chúng tôi thống kê chi tiết ở trên của các v tướng pháp sư liên quân Mobile. Sẽ giúp bạn chọn được cho mình một vị tướng – cũng là giữ một vai trò quan trọng trong đội hình. Để có thể giành được chiến thắng trong các giao tranh từ các nguồn gây sát thương nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể mua acc liên quân nhiều tướng pháp sư giá cực tốt tại chúng tôi!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận