Tất tần tật về vị tướng đường rồng Samira Tốc Chiến

Trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến (LMHT Tốc Chiến), vị tướng đường rồng Samira tốc chiến được xem là một trong những tướng có sức mạnh và khả năng gây sát thương vô cùng đáng gờm. Samira không chỉ có tốc độ di chuyển nhanh mà còn còn được trang bị nhiều kỹ năng ấn tượng để đánh bại kẻ địch. Trong bài viết này, Muaacc sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật về Samira. Bao gồm cách chơi của vị tướng này. Những kỹ năng, build đồ và cách bạn có thể vận dụng vị tướng này hiệu quả hơn trong các trận đấu LMHT Tốc Chiến.

Giới thiệu về Samira Tốc Chiến

Samira Tốc Chiến
Vị tướng Samira LMHT Tốc Chiến 

Samira là một trong những vị tướng đáng gờm ở đường rồng trong LMHT Tốc Chiến (được ra mắt vào tháng 9 năm 2020). Cô nàng có kỹ năng tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc. Có thể gây ra sát thương khủng khiếp trong thời gian ngắn. Đồng thời hỗ trợ tốt giúp đội giành chiến thắng nhanh trong trận đấu.

Cách chơi Samira và vị trí phù hợp để chơi:

Cách chơi Samira Tốc Chiến
Cách chơi Samira Tốc Chiến

Samira thường được sử dụng ở vị trí xạ thủ đi đường rồng hay bạn cũng có thể sử dụng để đi đường giữa. Với khả năng di chuyển nhanh chóng, cô nàng có thể tấn công đối thủ từ xa hay có thể nhanh chóng chạy thoát khi cần thiết. Vị tướng này cũng có khả năng tăng tốc độ tấn công và sát thương của đồng đội. Giúp đội nhà dễ dàng chiến thắng trong các trận đấu.

Khi chơi Samira, bạn nên chú ý đến các kỹ năng của cô nàng và cách sử dụng chúng để tạo ra sát thương mạnh mẽ. Với khả năng kết hợp các kỹ năng cùng với đội nhà. Samira có thể trở thành một trong những vị tướng đáng gờm nhất trong trận đấu. Tuy nhiên, để chơi Samira hiệu quả, bạn cần có kỹ năng di chuyển và phản ứng nhanh nhạy để tránh được các đòn đánh của đối thủ.
Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay đã là người chơi Tốc Chiến có nhiều kinh nghiệm. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn các khả năng của Samira và cách sử dụng nó để tạo ra lợi thế cho bạn.

Lối chơi của Samira Tốc Chiến

Samira LMHT Tốc Chiến là một nhà vị tướng khá độc đáo. Bởi cô ấy có thể sử dụng cả đòn tấn công cận chiến và tầm xa tương tự như Jayce Tốc Chiến. Tuy nhiên, khả năng của Samira hào nhoáng và ngoạn mục hơn khi gây ra được nhiều sát thương lên kẻ thù. Samira sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đi đường rồng.

Lối chơi của Samira Tốc Chiến
Lối chơi của Samira Tốc Chiến

Samira có thể tạo ra nhiều phong cách với khả năng nhanh chóng áp sát kẻ thù bằng cú lao của mình. Hay có thể sử dụng chiêu cuối của mình để gây ra một lượng sát thương lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Khi kết hợp hoàn hảo các khả năng của mình, Samira có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù của mình một cách ngoạn mục. Lối chơi của cô cung rất hung hãn và đầy bất ngờ. Do đó đây là vị tướng phù hợp cho những ai thích mạo hiểm và thích sự kịch tính.

Điểm mạnh khi sử dụng Samira

  • Tại được nhiều lực sát thương lớn
  • Có thể hạ gục nhiều kẻ thù bằng chiêu cuối
  • Khả năng chặn đạn trong khi gây sát thương tốt
  • Sử dụng hút máu hiệu quả với khả năng của mình

Nhược điểm khi sử dụng Samira

  • Yêu cầu hỗ trợ tốt từ tướng hỗ trợ
  • Cần ghi nhớ cách sử dụng các combo để gây sát thương hiệu quả
  • Khả năng tối thượng có thể dễ bị gián đoạn

Chi tiết về các kỹ năng của Samira

 

Nội tại – Sự liều mạng đáng gờm:

Samira xâu chuỗi các kỹ năng của mình từ cấp “E” đến “S.”. Giúp cô ấy có thêm tốc độ di chuyển tốt. Có khả năng thụ động giúp cô tạo được điểm cộng dồn phong cách tốt. Tuy nhiên, Samira sẽ không nhận được điểm cộng dồn phong cách chỉ bằng cách spam các đòn tấn công thông thường. Mà cô ấy cần kết hợp các đòn đánh thường và kỹ năng của mình để đạt được điểm cộng dồn và đạt đến phong cách cấp S. Đó cũng là điều quan trọng mà bạn cần lưu ý đối với vị tướng này khi sử dụng vào trận đấu của mình.
Cô có thể đánh kẻ thù bằng đạn với những đòn đánh xa hay sử dụng kiếm để tiếp cận cận chiến với kẻ địch nếu cần. Điểm hay là cô ấy có thể sử dụng linh hoạt súng của mình để gây sát thương tầm xa cho kẻ thù. Tuy nhiên, nếu kẻ địch ở trong phạm vi gần, cô ấy sẽ tự động chuyển sang sử dụng kiếm của mình để gây sát thương cận chiến.
Và khi kẻ thù của cô ấy bị hạ gục bởi các đòn tấn công khống chế mạnh. Samira sẽ tự động tung ra một loạt phát bắn vào kẻ thù giup kiểm soát đám đông tốt. Samira cũng có thể kéo dài thời gian khống chế kẻ địch với hiệu ứng hất tung của mình.

Các chiêu thức của Samira Tốc Chiến:

1 – Ứng biến:

Chiêu 1 Samira Tốc Chiến
Chiêu 1 Samira Tốc Chiến

Samira sẽ bắn một phát theo hướng của mục tiêu. Gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng đạn của cô. Và nếu mục tiêu ở trong phạm vi cận chiến, cô ấy sẽ sử dụng lưỡi kiếm cận chiến của mình để gây nên sát thương lên kẻ địch.
Ngoài ra, nếu sử dụng Flair cùng với kỹ năng lướt của cố ấy. Một loạt chất nổ sẽ được trải dọc theo đường đi của cô ấy và nó sẽ phát nổ ở cuối đường chạy.

2 – Lốc Kiếm:

Chiêu 2 Samira Tốc Chiến
Chiêu 2 Samira Tốc Chiến

Đây là cả một khả năng tấn công kết hợp với chiêu thức phòng thủ. Bằng cách sử dụng thanh kiếm để gây sát thương vật lý lên kẻ thù hai lần. Bên cạnh đó, nó cũng có thể được sử dụng để phòng thủ. Bởi nó có khả năng phá hủy bất kỳ đường đạn nào bay về phía Samira.

3 – Đánh Liều:

Chiêu 3 Samira Tốc Chiến
Chiêu 3 Samira Tốc Chiến

Samira lao về kẻ thù và gây nên sát thương phép lên tất cả kẻ địch nếu trúng phải. Đồng thời, cô ấy cũng được nhận thêm tốc độ đánh đáng kể trong 3s. Và nếu chiêu giúp cô ấy hạ gục kẻ thù thì chiêu thức sẽ tự động được hồi và cho phép Samira sử dụng lại nó liên tiếp.

Cuối cùng – Sự kích hoạt địa ngục liên xạ

Ngay sau khi Samira đạt đủ điểm phong cách đến cấp S. Cô ấy có thể giải phóng kỹ năng tối thượng của mình với khả năng sử dụng súng thành thạo. Cô ấy tung ra một loạt phát súng trong một khu vực hình tròn xung quanh cô trong hơn 2 giây. Cô ấy sẽ bị giảm 40% tốc độ di chuyển. Nhưng lại gây nên sát thương lớn cho kẻ thù bị dính trong làn đạn.

Cách lên đồ cho Samira

Để phát huy hết khả năng của Samira, cô nàng cần tập trung hơn vào những món đồ tăng sát thương chí mạng và hút máu. Sau đây là các vật phẩm được đề xuất cho cách xây dựng của cô ấy:

Lên đồ Samira Tốc Chiến
Lên đồ Samira Tốc Chiến

Trên đây là gợi ý để bạn lên đồ hiệu quả cho Samira. Bạn có thể nhận thấy rằng hầu hết các trang bị sẽ tập trung chủ yếu tăng sát thương chí mạng. Tối đa hóa tốt lượng DPS của cô ấy. Hay sử dụng thêm các vật phẩm hút máu để giúp cô sống sót trong giao tranh tổng tốt nhất.

Mẹo bổ sung khi chơi Samira Tốc Chiến

Trong giai đoạn đầu khi hoạt động nhiều ở vị trí đường rồng. Sẽ tốt hơn nếu bạn giữ Samira ở phía sau giúp cô ấy xây dựng bộ trang bị của mình trước. Cô ấy rất cần các vật phẩm tốt để trở nên hiệu quả trong chiến đấu. Hãy chắc chắn rằng tướng hỗ trợ sẽ bảo vệ tốt cho samira bằng mọi giá. Hỗ trợ thêm cấp giúp cô ấy chiếm được lợi thế trước kẻ thù.
Trong giai đoạn giữa và cuối trận, Samira nên đã có những vật phẩm cốt lõi của mình. Đây là lúc để chơi chủ động hơn và để cô ấy hạ gục từng đối thủ. Hay tạo bão đạn khiến team địch phải khiếm sợ khi giao tranh.
Samira sẽ ở trạng thái tốt nhất khi bạn biết tận dụng khả năng cơ động để vào và ra khỏi giao tranh nhanh chóng. Đảm bảo xây dựng được phong cách đúng thời điểm để sử dụng chiêu cuối. Nếu không cô ấy cũng sẽ có nguy cơ bị kẻ thù làm gián đoạn.

Kết luận 

Samira Tốc Chiến là một nhà vô địch đường rồng cực kỳ mạnh mẽ và linh hoạt. Có thể được chơi theo nhiều cách khác nhau. Với khả năng cơ động và lượng sát thương của cô ấy khiến samira là thành phần bùng nổ cho bất kỳ đội nào. Nên nhớ cô ấy cần thời gian để xây dựng bộ của mình để có hiệu quả trong chiến đấu. Với những lời khuyên này, hy vọng bạn có thể biến Samira thành một con thú mạnh mẽ trong LMHT Tốc Chiến.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận