Tướng Bonnie

Liên Quân Mobile: Pháp sư khống chế mới Bonnie có đáng mua?

Với hơn 100 nhân vật với đa dạng giao diện tướng, trang phục và hệ thống gameplay phong phú. Liên Quân Mobile đã không ngừng cập nhật thêm nhiều sự mới mẻ để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và đầu năm 2023 này, Liên Quân Mobile đã cho ra mắt một vị tướng mới vô cùng hấp dẫn, đó chính là Bonnie. Với ngoại hình xinh đẹp và năng lực chiến đấu tuyệt vời. Bonnie – vị pháp sư khống chế mới đang là tâm điểm giúp thu hút nhiều game thủ trong thời gian gần đây.

Vậy đây có phải là một vị tướng tuyệt vời mà bạn nên sở hữu  không? Bạn sẽ không thể nào bỏ qua cơ hội trải nghiệm hay tìm hiểu vị tướng mới này trong Liên Quân Mobile đúng không nào. Hãy cùng Muaacc.vn tìm hiểu thêm về Bonnie dưới đây. Khám phá những bí mật đằng sau sức mạnh của vị pháp sư này!

Sơ lược về vị tướng pháp sư Bonnie

Liên Quân Mobile - Vị tướng Bonnie
Liên Quân Mobile – Vị tướng Bonnie

Bonnie vị tướng mới nhất trong Liên Quân Mobile. Sở hữu ngoại hình đẹp mắt, dễ thương cùng với kỹ năng chiến đấu đa dạng. Bonnie được đánh giá là một vị pháp sư có khả năng khống chế khá mạnh mẽ. Với chiêu 2 có thể trói chân kẻ địch. Giúp hạn chế những tướng địch có độ cơ động cao như Nakroth, Florentino, Eland’orr… Cộng với việc tung chiêu 1 để tăng tốc chạy có tính sát thương liên tục. Chiêu 3 công thủ toàn diện. Cô nàng có thể kết hợp tất cả các chiêu thức tạo ra sự khống chế mục tiêu đơn liên tục. Điều đó giúp cho đồng đội dễ dàng hạ gục nhanh kẻ địch. 

Một trong những điểm mạnh của Bonnie đó chính là khả năng gây sát thương liên tục và hệ thống chiêu đa dạng. Cô có thể thực hiện nhiều kỹ năng đặc biệt như “Săn mồi” để tăng tốc di chuyển và tấn công. Hay phá đảo, giữ chân kẻ địch tốt để hạ gục đối thủ và chống lại các đòn tấn công mạnh.

Với sức mạnh và tính năng độc đáo của mình, Bonnie đang trở thành một trong những vị tướng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trong Liên Quân Mobile. Nếu bạn thường sử dụng các vị tướng pháp sư có độ dễ vừa phải. Hãy cùng trải nghiệm và khám phá sức mạnh của Bonnie trên trận đấu ngay nhé.

Bộ kỹ năng của vị pháp sư Bonnie

Chiêu 1: Thỏ vàng xung kích 

Chiêu 1 của Bonnie
Chiêu 1 của Bonnie

Bonnie ném bẫy Thỏ Vàng vòng tròn điện đến vị trí chỉ định và gây sát thương phép. Đồng thời nó cũng có thể làm lộ vị trí của kẻ địch trong phạm vi đặt bẫy thỏ. Bẫy sẽ tồn tại trên mặt đất trong một khoảng thời gian nhất định và đem lại tầm nhìn khá tốt. Nếu Bonnie tiếp tục ném thêm 1 bẫy Thỏ Vàng khác. Cả 2 bẫy thỏ sẽ nổ tung tạo  “Điện Từ Xung Kích” gây sát thương tốt hơn đối với các kẻ địch đứng xung quanh.

Nội tại của Bonnie
Nội tại của Bonnie

Bonnie sẽ có được điểm nội tại khi Khi hiệu ứng “Điện Từ Xung Kích” của chiêu 1 chạm trúng kẻ địch. Lúc này Bonnie sẽ được tăng tốc chạy nhanh chóng. Đây cũng là cách giúp cô di chuyển linh hoạt trong những lúc giao tranh hoặc thoát khỏi sự nguy hiểm. 

Chiêu 2: Thỏ đỏ trói chân 

Chiêu 2 của Bonnie
Chiêu 2 của Bonnie

Bonnie tưng ra bẫy trói Thỏ Hồng tấn công vào mục tiêu chỉ định. Chiếc gẫy này sẽ giữ chân kẻ địch bị trúng trong vòng 2s và gây sát thương phép liên tục lên vị trí xung quanh. Và khi kết hợp chiêu 2 phối hợp với chiêu 1 cũng sẽ tạo ra hiệu ứng “Điện Từ Xung Kích”. 

Chiêu 3: Thỏ tím gầm thét

Chiêu 3 của Bonnie
Chiêu 3 của Bonnie

Bonnie ném bẫy lớn Thỏ Tím vào vị trí chỉ định gây sát thương toàn diện cho những kẻ địch ở trong bẫy. Chiếc bẫy này có tác dụng hút tất cả kẻ địch trong vùng bẩy vào tâm bẫy sau đó tạo nên vụ nổ mạnh gây choáng mọi kẻ ddihcj bị mắc lại trong bẫy. Chiếc bẫy này sẽ hoạt động tốt hơn khi bạn kết hợp sử dụng combo cùng chiêu 2 để trói chân. Hoặc kết hợp với chiêu 1 cũng sẽ gây ra hiệu ứng “Điện Từ Xung Kích”. 

Có nên chọn mua vị tướng khống chế Bonnie hay không?

Việc lựa chọn mua một vị tướng trong Liên Quân Mobile thường nên được xem xét và đánh giá qua nhiều yếu tố khác nhau. Nó bao gồm phong cách chơi game của bạn và lối đi bạn hay chơi trong game của mình. 

Nếu bạn thích chơi vị tướng có khả năng tấn công từ xa và tạo ra sát thương lớn. Bonnie có thể là lựa chọn phù hợp với bạn. Với khả năng bắn liên tục và có thể di chuyển khi đang bắn. Bonnie có thể trở thành một “sát thủ” tuyệt vời trong đội hình của bạn. Tuy nhiên Bonnie sẽ khó thoát khỏi những vị tướng sát thủ mạnh sau khi tung chiêu giao tranh và rất dễ bị đánh bại. 

Do đó, việc quyết định mua tướng trong Liên Quân Mobile phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích và phong cách chơi của người chơi. Nếu bạn thấy hứng thú với Bonnie, hãy thử trải nghiệm và đưa ra quyết định sau đó.

Hướng dẫn thiết lập các tính năng bổ trợ và lên đồ cho Bonnie

Bảng ngọc thích hợp cho Bonnie

Bảng ngọc hỗ trợ tăng ST bộc phá cho Bonnie
Bảng ngọc hỗ trợ tăng ST bộc phá cho Bonnie

Bonnie là vị tướng với sát thương chủ lực là phép. Mạnh về việc khống chế kẻ địch, vì vậy bạn có thể nâng bảng ngọc tạo được sát thương bộc phá tốt cho vị tướng như sau.

 • Ngọc Đỏ III: Công phép/Xuyên thủ phép với 10 viên (Công phép +4.2 ; Xuyên giáp phép +2.4)
 • Ngọc Tím III: Tốc đánh/Tốc Chạy với 5 Viên ( Tốc đánh +1% Tốc chạy +1% ) và Hú máu phép với 5 Viên ( Hút máu phép +1.6% )
 • Ngọc Xanh III: Tốc đánh/Xuyên giáp phép với 10 viên (Tốc đánh +0.6% ; Xuyên giáp phép +6.4)

Phù hiệu cho vị tướng Bonnie

Thiết lập phù hiệu phù hợp cho Bonnie
Thiết lập phù hiệu phù hợp cho Bonnie

Về mặt phù hiệu, Tháp Quang Minh và Vực Hỗn Mang sẽ thích hợp nhất đối với Bonnie ở thời điểm này. Cụ thể bạn có thể nâng phù hiệu như sau:

 • Nhánh chính: Tháp Quang Minh: cấp 1 Tương phản, cấp 2 Xuyên tâm, cấp 3 Thần quang.
 • Nhánh phụ: Vực Hỗn Mang: cấp 1 Ma hỏa, cấp 2 Cường công.

Cách lên đồ cho Bonnie 

Dưới đây là gợi ý về trang bị mà bạn có thể tham khảo để áp dụng vào trận đấu tạo được sức công phá tốt nhất trong game. 

 • Giày kiên cường: +90 Giáp phép, +60 Tốc chạy, +35% Kháng hiệu ứng.
 • Trượng bùng nổ: +200 Công phép, +30 Hồi năng lượng/5s, +5% Tốc chạy. Vang vọng: Tạo nên một vùng nổ nhỏ gây 100 (+40% công phép cộng thêm) tạo sát thương phép xung quanh mục tiêu bị trúng chiêu.
 • Vương miện Hecate: +240 Công phép, +35% Công phép.
 • Trượng hỗn mang: +180 Công phép, +10% Giảm hồi chiêu, +40% Xuyên giáp phép.
 • Quả cầu băng sương: +240 Công phép, Phong ấn: tạo khiêng bảo vệ hoàn toàn trong vòng  2 giây. Sau khi kết thúc sẽ nhận 1 lá chắn giúp chặn 500 (cấp tướng*40) (+50% công phép) trong 1 giây.
 • Sách thánh: +400 Công phép. Khai sáng: Nhận 1400 Máu.
Gợi ý thiết lập trang bị cho Bonnie
Gợi ý thiết lập trang bị cho Bonnie

Một số lưu ý về cách chơi Bonnie Liên Quân

Lưu ý khi chơi vị tướng Bonnie
Lưu ý khi chơi vị tướng Bonnie

Người chơi có thể chọn sử dụng vị tướng Bonnie để đi đường giữa hoặc chơi ở vị trí trợ thủ. Tuy nhiên bạn cần biết những lưu ý dưới đây để chơi vị tướng này tốt hơn. 

Đây là vị tướng có khả năng khống chế khá tốt, do đó bạn cần biết cách di chuyển cùng đồng đội sao cho thật hợp lý.

 • Ở giai đoạn đầu game, Bonnie cần nhanh chóng dọn lính đường giữa trước rồi di chuyển về 1 trong 2 đường còn lại để hỗ trợ đồng đội giao tranh.
 • Bonnie là vị tướng không cơ động nên bạn cần biết cách di chuyển thích hợp. Chú ý đến sự xuất hiện của kẻ địch để tránh đi những vị sát thủ đáng gờm. Bạn không nên quá hổ báo mà hãy đợi thời cơ sẽ tốt hơn để mang lại nhiều lợi thế cho cả đội trong trận đấu.
 • Ngoài ra khả năng khống chế của Bonnie có thể đem lại nhiều lợi thế cho cả team khi tham gia vào combat. Với Chiêu 2 trói chân kẻ địch trước và chiêu 3 mở giao tranh cho đồng đội khá tốt. 

Bạn có thể sử dụng combo chiêu tối ưu hóa sát thương của Bonnie như sau:

 • Chiêu 2 > Chiêu 3 > Chiêu 1.

Kết luận 

Tổng kết lại, với sức mạnh và tính năng độc đáo của mình. Bonnie là một trong những vị tướng đáng được xem xét trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, việc quyết định mua hay không mua vị tướng này. Nó còn phụ thuộc vào sở thích và phong cách chơi của từng game thủ.

Nếu bạn muốn chọn một chất tướng gây khống chế tốt và có khả năng tấn công liên tục. Bonnie chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc. Với khả năng loại bỏ đối thủ và hồi phục nhanh chóng. Bonnie sẽ giúp đội của bạn chiếm lợi thế trong trận đấu.

Tuy nhiên, trước khi quyết định mua vị tướng nào. Hãy tìm hiểu kỹ về tính năng và phong cách chơi của từng vị tướng để có thể chọn được vị tướng phù hợp nhất với mình. Hy vọng thông tin về vị tướng Bonnie sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và lựa chọn phù hợp khi chơi Liên Quân Mobile.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận