Điểm mặt các tướng đi rừng leo rank trong liên quân

Điểm mặt các tướng đi rừng leo rank trong liên quân

Chắc hẳn những người chơi đã có cho mình những con tướng phù hợp để leo rank cũng như gánh team rồi. Và vị trí được cho là có khả năng gánh team tốt nhất vẫn luôn là vị trí đi rừng. Tướng đi rừng liên quân trong Liên Quân Mobile nhiều người vẫn nghĩ rằng vị trí này chỉ có farm nhưng hoàn toàn không phải vậy. Đi rừng luôn là vai trò được yêu thích bậc nhất Liên Quân Mobile, bởi dĩ vai trò này cần rất nhiều yếu tố kỹ năng từ người chơi và cũng là vai trò dễ có điểm hạ gục nhất. Chính vì thế nhu cầu tìm hiểu tướng đi rừng trước khi mua acc liên quân rất cao

Những cái tên sau đây chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú vì sự bá đạo, cơ động cũng như cách chơi của nó.

Các kỹ năng bạn phải biết để có thể đi rừng hiểu quả

Rừng là một trong các vị trí cực kỳ quan trọng, người đi rừng tốt sẽ mang lại lợi thế lớn cho trận đấu trong khoảng thời gian đầu và giữa game. Còn tướng đi rừng làm nhiệm vụ cực kỳ quan trọng trong Liên Quân Mobile,  thuần thục các kỹ năng đi rừng sẽ giúp bạn kiểm soát bản đồ, tài nguyên, di chuyển hiệu quả và hỗ trợ đồng đội tạo ra những pha gank bất ngờ, hoặc đẩy lính và phá hủy công trình.

 • Chọn tướng đi rừng tốt nhất, thường các tướng đi rừng đa số là sát thủ như: Murad, Nakroth, Quillen, Kriknak,…
 • Cần phải biết lựa chọn đồ sao cho phù hợp –  có 4 loại trang bị đi rừng bao gồm: Gươm Loki, Rìu Leviathan, Kiếm truy hồn, Cung bão tố.
 • Sử dụng bùa lợi đúng cách để có thể làm chủ phần rừng của mình, giành được nhiều lợi thế và đi gank sớm.

Top tướng đi rừng liên quân hot theo từng mùa, sát thương khủng, gánh team cực mạnh!

Tướng đi rừng liên quân – fennik liên quân

Là một xạ thủ có tầm đánh xa, thông thường sẽ đi đường giữa hoặc đường Kinh Kong nhưng Fennik hoàn toàn tốt ở một vài trò tướng đi rừng Liên Quân Mobile. Nhắc tới fennik liên quân là ông tổ của trào lưu xạ thủ đi rừng của Liên Quân Mobile. Fennik cần tập trung farm rừng và giúp đỡ và hỗ trợ đồng đội tham gia gank từ sớm, cần tránh gank hay giao tranh nhỏ lẻ vì dẫn dễ lên bảng đếm số cũng giống như đề phòng bị kẻ thù ghé thăm trong lúc đang mải mê farm rừng, hãy cố gắng lên đồ thật nhanh để tạo lợi thế trước kẻ thù.

Điểm mạnh của fennik liên quân

 • Dọn rừng nhanh và đi gank đều vô cùng hiệu quả.
 • Khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu và đa mục tiêu vô cùng tốt và nhanh.
 • Chiêu cuối của Fennik gây ra lượng sát thương lớn trong giao tranh tổng.
 • Khả năng chống chế kẻ địch khi đang cố tiếp cận

Bộ chiêu của fennik liên quân:

Nội tại: ná thun

Nội tại này giúp Fennik sở hữu tầm đánh cơ bản xa hơn so với đại đa số các xạ thủ khác. Ngoài ra đạn của ná sau khi trúng đích còn gây sát thương lan ra xung quanh mục tiêu, tuy nhiên sát thương lan sẽ không bằng sát thương trực tiếp.

Chiêu 1: kíp nổ

Là chiêu thức gây sát thương mạnh mẽ nhất của Fennik,  sau 4 giây hoặc tích đủ 4 điểm bằng cách đánh thường hoặc chiêu thức khác kíp nổ sẽ gây sát thương làm choáng kẻ địch.

vậy nên hãy nâng tối đa chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Điểm mạnh của Fennik chính là Kíp nổ gây thêm rất nhiều sát thương vào đối tượng bị đánh dấu, chiêu 2 lướt đi sẽ không chịu sát thương, không thể chọn làm mục tiêu giúp outplay tướng sát thủ đối phương.

Chiêu 2: nẹt điện

Fennik lướt đi cực nhanh tạo ra một vệt điện tích gây sát thương vật lý và hiệu ứng làm chậm tốc chạy kẻ địch. Những kẻ địch đứng trên vệt điện tích sẽ giúp cộng dồn Kíp nổ và kích hoạt nội tại Ná thun.

Chiêu cuối: lốc siêu thanh

Ném ra sợi xích xoay vòng gây sát thương đồng thời làm chậm kẻ trong một vùng. Kích hoạt lần 2 để sợi xích quay trở lại chỗ Fennik đang đứng. Fennik ném dây xích đến nơi chỉ định tạo ra cơn bão siêu thanh gây sát thương vật lý. Kích hoạt tiếp: Triệu hồi dây xích quay về, địch trên quỹ đạo trúng đòn sẽ bị làm chậm.

Tướng đi rừng liên quân – aoi liên quân

Aoi là vị tướng đi rừng vô cùng cơ động với khả năng kéo và lướt xuyên địa hình. AOI trong Liên Quân rất được yêu thích khi mới ra mắt với khả năng dồn sát thương mạnh và độ cơ động cao. Sở hữu bộ chiêu thức toàn diện với khả năng cơ động, sát thương khủng, dọn quái nhanh, có chiêu thức để rút lui khi băng trụ hoặc gặp bất lợi… Aoi gánh team cực khỏe và được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng trong các giải đấu.

Tướng đi rừng liên quân – aoi liên quân

Điểm mạnh của aoi liên quân

 • Không hề khó chơi.
 • Độ cơ động cao, vượt địa hình, băng trụ dễ dàng.
 • Chiêu 1 Aoi giúp vượt địa hình, gây sát thương và hồi máu tốt.
 • Sử dụng Long Trảo sẽ giúp Aoi miễn hiệu ứng khống chế.

Bộ chiêu của aoi liên quân:

Nội tại: Long lực

Đòn đánh thường thứ 4 nhất định sẽ gây chí mạng và đồng thời giảm hồi chiêu 3 giây cho tất cả các kỹ năng của cô. Nghĩa là sau mỗi lần tung chiêu, Aoi sẽ tích lũy 1 lần (tối đa 4 lần) đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế thành đột kích khiến đòn này được tăng tầm đánh và tốc đánh – gây sát thương vật lý lên mục tiêu.

Chiêu 1: Long trảm

giúp Aoi có khả năng gây sát thương mạnh mẽ, kết hợp với chiêu 2 Long trảo sẽ có thể gây choáng, áp sát đối phương hiệu quả. Khi sử dụng chiêu thức trúng tướng địch, Aoi sẽ được hồi lại một lượng máu cho bản thân (gây thêm sát thương lên quái rừng).

Chiêu 2: Long trảo

Ở chiêu thức này, Aoi sẽ có 2 trạng thái là xung kích và phi hành. Ở trạng thái xung kích, Aoi lao thẳng đến vị trí sử dụng Long trảo và khi đến nơi có thể sử dụng phím di chuyển để nhào lộn. Ở trạng thái phi hành, Aoi bay vòng xung quanh vị trí cắm Long trảo theo hướng chỉ định của nút di chuyển và cường hóa Long trảm. Khi xung kích, phi hành, nhào lộn trúng tướng địch sẽ gây sát thương vật lý, hất tung và được cộng 1 lần long lực.

Chiêu cuối: Long diệt

Aoi bay lên trời (không bị chọn làm mục tiêu), cắm Long trảo vào kẻ địch và gây sát thương vật lý đồng thời làm chậm. Sau đó trong thoáng chốc, Aoi lướt về phía sau, thu hồi song trảo và gây sát thương vật lý trảm diệt lên phạm vi lớn.

Tướng đi rừng liên quân – rourke liên quân

Rourke là vị tướng đấu sĩ đi rừng cực mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game trong Liên Quân Mobile. Tuy là một xạ thủ nhưng phong cách chơi của rourke khả năng tấn công quyết liệt, mạnh mẽ. Vị tướng này vừa có khả năng chống chịu lại vừa có khả năng gây sát thương rất tốt với sải tay dài của mình, hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo đấu trường Liên Quân trong thời gian tới.

Tướng đi rừng liên quân – rourke liên quân

Điểm mạnh của rourke liên quân

 • Sát thương cực lớn
 • Lối chơi thoải mái khi lượng máu và kháng sát thương của Rourke cao hơn các vị tướng Xạ Thủ khác.
 • Vừa có thể chống chịu, vừa gây sát thương tốt.
 • Nhờ vào công cụ giúp Rourke được tự do quẩy trong giao tranh.

Bộ chiêu của rourke liên quân:

Nội tại: tán xạ

Nỏ của Rourke bắn ra mũi tên đặc biệt khiến nạn nhân tướng địch trúng phải sẽ bị giảm giáp trong 6 giây, cộng dồn tối đa 12 lần; gây 50% tổng công vật lý + 40% x sát thương các mũi tên cộng dồn (công trình không phải chịu sát thương thêm từ các mũi tên này. Chỉ các đòn đánh xen kẽ giữa các mũi tên đặc biệt có thể gây chí mạng hoặc kích hoạt hiệu ứng đi kèm đòn đánh.

Có thể nói, nội tại Tán Xạ chính là chiêu thức tạo nên sự khác biệt của Rourke so với các vị tướng khác. Với việc có thể bắn ra được 4 mũi tên, Rourke có thể gây được sát thương trên diện rộng và đặc biệt khi đứng gần, Lão Tướng Lạc Quan sẽ gây được rất nhiều sát thương lên một kẻ địch.

Chiêu 1: đoạt mệnh nỏ

Khi kích hoạt Rourke sẽ được tăng tốc chạy trong 1,5 giây, đồng thời bắn ra mũi tên đặc biệt trong đòn đánh kế, gây sát thương vật lý mỗi mũi. Nạn nhân trúng 4 mũi tên này sẽ bị giảm tốc chạy.

Với khả năng dồn sát thương rất tốt khi đứng gần, Rourke chỉ cần kích hoạt chiêu thức và có thể gây được một “tỷ” sát thương vào kẻ địch. Chưa hết, chiêu thức này còn có khả năng tăng tốc chạy, điều này giúp cho Rourke có thể dễ dàng tiếp cận kẻ địch hơn cũng như có lợi thế trong các pha truy đuổi.

Chiêu 2: Xung phong

Rourke anh dũng lướt tới trước gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi trong một vùng nhỏ nếu trúng mục tiêu, đồng thời lập tức dừng lại. Nếu trúng mục tiêu là tướng địch sẽ giúp Rourke giảm 2 giây thời gian hồi chiêu thức này.

Đây chính là chiêu thức áp sát kẻ địch của Rourke. Lão Tướng Lạc Quan có thể lướt lên phía trước và có thể đẩy lùi kẻ địch khi trúng mục tiêu. Đặc biệt, khi sử dụng chính xác, chiêu thức này sẽ được giảm 2 giây hồi chiêu. Vậy nên các Kiện Tướng hãy sử dụng chiêu thức này thật hợp lý và chuẩn xác nhé.

Chiêu cuối: Càng chiến càng hăng

Rourke loại bỏ mọi trạng thái khống chế hiện tại, đồng thời tự tạo lá chắn giúp chặn sát thương. Chừng nào lá chắn còn tồn tại, Rourke còn được miễn nhiễm các trạng thái khống chế, và khiến mọi đòn đánh thường hoặc chiêu chức sẽ chuyển hoá 50% sát thương gây ra thành giá trị cộng thêm cho lá chắn; tối đa lên đến 150% giá trị lá chắn gốc.

Đặc biệt tại thời điểm tung chiêu Rourke còn được tăng công vật lý và giáp; hiệu ứng kéo dài 6 giây.

Lời kết:

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi của vị tướng đi rừng liên quân. Hy vọng bạn tìm được vị tướng đi rừng phù hợp với mình để có thể leo rank một cách dễ dàng nhé! Bạn yêu thích vị tướng nào, muốn đến với những bậc rank cao, Tại MuaAcc.Vn shop liên quân nhiều tướng đi rừng uy tín – chất lượng đi đầu cho khách hàng. Các bạn sẽ có các dịch vụ cung cấp tài khoản liên quân đã có sẵn tướng, trang bị, ngọc. Kho tướng và trang phục đa dạng tùy theo nhu cầu của người mua mà bên bán có thể cung cấp.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận