Phân tích chi tiết bộ tính năng của các tướng nữ liên minh mạnh nhất

Sở hữu với khả năng đặc biệt và sức mạnh to lớn, ngoài khả năng chiến đấu thì một trong số họ còn sở hữu sắc đẹp vô cùng ấn tượng. Phải kể đến các nhân vật tướng nữ liên minh thuộc thế giới Runeterra. Tuy sở hữu sức mạnh và những nét đẹp khác nhau nhưng các vị nữ tướng trên đều vô cùng xinh đẹp có bộ kĩ năng chiến đấu hiệu quả, nếu là game thủ Liên Minh Huyền Thoại bạn hãy thử sử dụng các vị tướng này để xem sức mạnh của các cô nàng tới đâu. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Liên minh có bao nhiêu tướng?

Liên minh huyền thoại là một tựa game online đã xuất hiện cho ra rất nhiều các vị tướng khác nhau. Qua bao nhiêu lần cập nhật – phiên bản mới do nhà điều hành nâng cấp, thì các tướng trong liên minh có những sự thay đổi. Sẽ có những sức mạnh, lối chơi riêng biệt, mạnh yếu khác nhau tùy theo cách của mỗi người chơi điều hành nhân vật và nêu cảm nhận của từng người. Vậy nên bài viết ngày hôm nay sẽ cung cấp đến các game thủ danh sách tướng trong Liên minh huyền thoại. Và trả lời cho câu hỏi “Liên minh có bao nhiêu tướng”

Số tướng được phát hành trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại đã lên tới 144 vị tướng. Trong đó có tới 13 vị tướng đến từ Châu Á. Những nhân vật mới nhất bao gồm Shapes Sylas.

Những vị tướng trong liên minh được phân chia theo nhiều type khác nhau. Mỗi mùa giải sẽ có những nhân vật tướng mới được thêm vào trò chơi.Trong các phiên bản trước đây sẽ được cải thiện lối chơi và làm mới hình ảnh theo phong cách hiện đại hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Tất cả các tướng trong liên minh được chia làm những loại sau:

  • Sát thủ (Assassin)
  • Xạ thủ
  • Pháp sư
  • Support
  • Tank

Danh sách các tướng nữ liên minh huyền thoại

Hiện tại liên minh huyền thoại có bao gồm 46 vị tướng nữ liên minh. Nhưng sau đây tôi chỉ tổng hợp những vị tướng nữ liên minh huyền thoại mạnh nhất game:

Tướng nữ liên minh – Elise nữ hoàng nhền nhện

Elise là một thợ săn mồi đáng sợ cư trú giữa cung điện tăm tối sâu trong Pháo Đài Bất Diệt của Noxus. Ả từng là người thường, cai quản một gia tộc hùng mạnh, nhưng vết cắn từ chúa nhện đã biến đổi Elise liên minh thành một thứ khác, xinh đẹp, bất tử và hoàn toàn phi nhân loại. Thường những vị tướng trong liên minh mạnh thì có độ khó rất cao, với bộ skill của Elise hướng đòi hỏi người chơi phải tính toán chuẩn và có một kĩ năng xử lý vô cùng tốt và biết cách biến đổi hình dạng liên tục.

Truyền thuyết Elise – nữ hoàng nhền nhện

Bộ kỹ năng của tướng Elise:

Phun độc (dạng người)/ Cắn độc (Dạng nhện chúa): Khi kĩ năng của Elise trúng phải kẻ địch, một Nhện Con sẽ được tạo ra. Lượng phun độc làm gây sát thương theo phần trăm máu, máu của đôi càng nhiều thì lượng sát thương càng nhiều.

Nhền nhện con (dạng người)/ Cắn xé (Dạng nhện chúa): Ở dạng người Elise sử dụng kỹ năng nhền nhện con để thả ra một con nhện con khi nó gặp phải mục tiêu sẽ tự động nổ và gây sát thương. 

Kén nhện (dạng người)/ Đánh đu (Dạng nhện chúa): Kén nhện là kỹ năng làm choáng kẻ địch khi nó chạm phải kẻ địch đầu tiên đồng thời làm lộ diện kẻ địch khi chúng đang tàng hình.  Elise cùng bầy Nhện Con đu lên dây tơ rồi đáp xuống ngay trên mục tiêu. Sau khi đáp xuống mục tiêu, Elise được tăng sát thương và hồi máu cộng thêm của Dạng Nhện

Nhện chúa: Biến thành một con nhện hung hãn, đánh đổi tầm đánh để lấy tốc độ di chuyển, dàn kĩ năng mới, và một đàn Nhện con tấn công kẻ địch của cô ta. Đã hi sinh 425 tầm đánh để đổi lấy 25 tốc độ di chuyển và dàn kĩ năng mới. Cũng là kỹ năng chuyển đổi giữa dạng người và dạng nhện chúa, ở dạng nhện chúa Elise sẽ có một đàn nhện con làm trợ thủ.

Tướng nữ liên minh – Lee Sin liên minh

Lee Sin, là một chiến binh sử dụng tinh hoa của loài rồng để đối mặt với bất kỳ thử thách nào. Với bộ kỹ năng linh hoạt, gây hiệu ứng khống chế cùng lượng sát thương lớn cùng trang phục Lee Sin Nốc Ao vừa được ra mắt, Thầy tu mù luôn là vị tướng đi rừng rất được yêu thích trong Liên Minh Huyền Thoại. Lee Sin với bộ kỹ năng cơ động cùng thiên hướng đi rừng ăn thịt giai đoạn đầu nên bạn dễ dàng mang về lợi thế cho team.

Tướng nữ liên minh – Lee Sin liên minh

Bộ kỹ năng của tướng Lee Sin:

Loạn Đả:

Sau khi sử dụng kỹ năng, 2 đòn đánh kế tiếp của Lee Sin được tăng tốc độ đánh và hồi lại nội năng 

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước:

Lee Sin chưởng ra luồng sóng âm vào kẻ địch gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu trúng kẻ địch hoặc lính Lee Sin có thể tái kích hoạt để sử dụng vô ảnh cước để lao tới kẻ địch và gây sát thương. Còn với sóng âm gây 50/75/100/125/150 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, cho tầm nhìn chuẩn lên mục tiêu.

Hộ Thể / Kiên Định:

Lướt đến một đơn vị đồng minh tạo một lớp giáp cho đồng minh và Lee Sin. Tái kích hoạt để sử dụng Kiên định, tăng hút máu và hút máu phép. Hộ thể: Lee Sin liên minh và đồng đội được nhận lá chắn bảo vệ khỏi 55/110/165/220/275 (+) sát thương trong 2 giây và thời gian hồi chiêu của Hộ Thể giảm đi 50%

Địa Chấn / Dư Chấn:

Lee Sin dẫm mạnh xuống đất gây sát thương và làm lộ diện kẻ địch, nếu trúng tướng địch Lee Sin có thể kích hoạt Dư chấn để làm chậm tốc độ di chuyển của chúng. Lee Sin dậm xuống đất, tạo nên một cơn chấn động gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép.

Nộ Long Cước:

Lee Sin tung một cú đá cực mạnh đá văng mục tiêu về phía sau và gây sát thương. Bất kỳ kẻ địch nào và phải mục tiêu mà Lee Sin đá sẽ bị hất tung trong một khoảng ngắn và dính sát thương. Độ sát thương vật lý: Lee Sin thi triển một cú đá cực mạnh hất văng một tướng đối phương về phía sau, gây 150/375/600 (+).

Tướng nữ liên minh – Riven liên minh

Riven là thủ lĩnh, một biểu tượng của tinh thần Noxus. Sức mạnh thể chất và sự tàn bạo đã giữ cho đứa trẻ sống sót trên một vùng đất cằn cỗi, với những pha combo lã lướt không khác gì những bộ phim kiếm hiệp. Nhờ vào vũ khí nặng trịch thanh gươm bản to đầy những sức mạnh ma thuật được rèn nên từ một viên đá cổ ngữ đen. Bộ kĩ năng của Riven thiên về sát thương vật lý và cô cực kì mạnh vào giai đoạn Late game khi mà đã lên được cho mình các món trang bị cần thiết, vì vậy vị nữ tướng này khá được đông đảo người chơi yêu thích.

Bộ kỹ năng của tướng Riven liên minh:

Kiếm Cổ Ngữ:

Riven sử dụng một skill và nó tồn tại trong 5 giây. Sau khi bạn sử dụng một kỹ năng, hãy tấn công bằng một đòn đánh thường sau đó lại là sử dụng kỹ năng và sau đó lại đánh thường.

Tam Bộ Kiếm:

Riven lướt tới mục tiêu ở con trỏ chuột hoặc theo hướng cô đang đối diện, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trước mặt cô. Kỹ năng này có thể tái kích hoạt trong 4 giây, Kỹ năng này có thể tái kích hoạt 3 lần trong một khoảng thời gian ngắn, và cú đánh thứ ba sẽ hất văng những kẻ địch xung quanh. Lần dùng thứ 3 sẽ khiến Tam bộ kiếm phải hồi lại (hồi chiêu tính từ lần dùng đầu tiên)

Kình Lực:

0,75 giây là con số làm choáng váng tất cả kẻ thù trong vòng bán kính của Riven. Đây là một kỹ năng tuyệt vời để gây khống chế kẻ địch và tiếp tục kết hợp với các kỹ năng khác. Chiêu combo kết hợp đánh thường sẽ bị tấn công bởi Kình lực là 1 màn mở combat đẹp mắt của cô nàng. Kình Lực có sát thương khá cao và thường là kỹ năng được tăng cấp tối đa cuối cùng của Riven.

Anh Dũng:

Riven lướt một quãng ngắn theo hướng con trỏ chuột đồng thời tự tạo một chiếc khiên chặn sát thương nhận vào trong 1.5 giây.Lưỡi Kiếm Lưu Đày: là trạng thái kích hoạt lần thứ 2, bắn ra một làn sóng năng lượng trong hình nón từ lưỡi kiếm của Riven khi được kích hoạt. Lượng sát thương vật lý có thể xuyên qua các kẻ thù và gây sát thương cực lớn theo tỉ lệ phần trăm máu nên đây là một đòn kết liễu rất tốt.

Tướng nữ liên minh – Aatrox liên minh

Aatrox – Quỷ kiếm Darkin là vị tướng Liên Minh Huyền Thoại sở hữu khả năng hồi máu vượt trội và là một hung thần trong các pha giao tranh. Lượng sát thương và câu kéo của Aatrox trong các pha giao tranh là cực kỳ khó kiểm soát – sở hữu lượng sát thương khủng bố. Sở hữu khả năng hồi máu tốt, thế nên khả năng đi đường của Aatrox là không thể bàn cãi. Cũng phải nhắc đến lượng sát thương khủng khiếp mà vị tướng này có thể gây ra nếu thực hiện đầy đủ bộ combo.

Bộ kỹ năng của tướng Aatrox liên minh:

Đường Kiếm Tuyệt Diệt: 

Đòn đánh kế tiếp của Aatrox được tăng tầm và gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu. Đòn đánh này cũng làm giảm hiệu quả hồi máu và lá chắn trên mục tiêu trong vài giây.

Quỷ Kiếm Darkin:

Aatrox vung thanh cự kiếm rồi chém mạnh xuống đất làm cho độ sát thương vật lý, có thể sử dụng 3 lần với phạm vị khác nhau, nếu chém trúng kẻ địch ở phần rìa kiếm trong hai đòn đánh đầu và trung tâm kiếm ở đòn đánh thứ ba thì Aatrox sẽ hất tung kẻ địch.

Xiềng Xích Địa Ngục:

Aatrox đập kiếm xuống đất, gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm chậm nạn nhân trong vòng 1,5s. Nếu mục tiêu là tướng hoặc quái khủng, chúng bị xích bên trong diện tác dụng.

Bộ Pháp Hắc Ám

Bộ Pháp Hắc Ám biến những giao tranh dữ dội thành nguồn máu dồi dào, giữ cho Aatrox sống sót chừng nào hắn còn có thể vung kiếm. Những đồng minh chịu hồi máu hoặc tạo lá chắn cho hắn sẽ được tưởng thưởng bởi một hung thần tuyến trên vừa gánh vừa gây cả đống sát thương. Kẻ địch biết cảnh giác sẽ cố gắng hạ gục gã Darkin trước khi Bể Máu đầy, nhưng cái chết cũng chẳng cản nổi Aatrox một khi hắn đã biến thành Chiến Binh Tận Thế. Chạy ngay đi, không là chết.

Chiến Binh Tận Thế:

Sau khi bật chiêu cuối, Aatrox hóa khổng lồ và mọc thêm đôi cánh, đồng thời làm hoảng sợ lính xung quanh. Hắn được tăng tốc độ di chuyển, sức mạnh công kích và khả năng hồi máu. Nếu tham gia hạ gục hiệu ứng chiêu cuối sẽ được kéo dài thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận