Liên Quân Mobile: Thánh Veres gây bão với 4 loại khống chế trong 1 kỹ năng

Liên Quân Mobile: Thánh Veres gây bão với 4 loại khống chế trong 1 kỹ năng

Veres liên quân là vị đấu sĩ vô cùng hot qua các mùa giải, với tiêu chí “địch càng đông, chiến càng phê”. Veres là cô nàng có ngoại hình cực kỳ quyến rũ đã làm các game thủ nam phải xiêu lòng. Cùng với nội tại cực bá của mình, cô nàng luôn “hot” trong tất cả các meta và dường như là đi top không ngán một ai. Veres hiện tại là con bài không thể thiếu từ bậc rank thấp đến cao. Sở dĩ Veres được chọn nhiều đến thế là do khả năng tồn tại lâu trong giao tranh. Với khả năng hồi máu cực mạnh cùng với chiêu thức tạo choáng, Veres hiện đang là hot pick trong đấu hạng và đấu giải. MuaAcc.Vn sẽ gửi đến các bạn ở bên trong  một vị tướng hot như thế nào về tướng veres.

Tổng quát về tướng Veres liên quân trong mùa giải

Veres Với mái tóc màu đỏ cùng bộ kỹ năng hồi máu và cấu rỉa liên tục, Veres có khả năng đè đường và áp đảo đối phương bằng rất nhiều khống chế và sát thương diện rộng, Veres sẽ đem lại một sự khó chịu không hề nhỏ cho những kẻ dám đối đầu với cô nàng. Còn được xem là đấu sĩ kiêm sát thủ, chỉ riêng ở vai trò đa năng như vậy thôi là đã quá đủ để những game thủ Liên Quân Mobile chuyên đi rừng phải hứng thú rồi. Nhưng thông thường, các game thủ thường chơi tướng này theo 2 phong cách tương ứng với 2 đường đó là top và rừng. Nhìn chung, Veres là quân bài băng xả giao tranh cực mạnh, “nhạc nào cũng nhảy” nên game thủ đừng ngại tập luyện.

Veres Liên Quân

Điểm mạnh của tướng Veres liên quân

 • Điểm mạnh của Veres chính là sở hữu nhiều loại khống chế, khả năng hỗ trợ tấn công nhiều mục tiêu xung quanh nhờ nội tại và chiêu cuối rất lưỡng dụng.
 • Có các chiêu thức hồi máu và miễn khống chế đồng thời gây sát thương lên kẻ địch, do đó khi đánh trúng
 • Khi bộ chiêu thức 1 và 2 được kết hợp đều hỗ trợ tích thêm điểm cho nội tại, nhờ đó Veres sẽ dễ dàng kết hợp bộ combo chiêu 1 + 2 kèm đòn đánh thường để có thể kích hoạt nội tại liên tục.

Điểm yếu của tướng Veres liên quân

 • Bộ chiêu thức của Veres trong Liên Quân Mobile khá khó trúng mục tiêu, nếu sử dụng không chính xác thì Veres sẽ dễ dàng “bốc hơi” trong giao tranh.
 • Chiêu thức của Veres chỉ mạnh khi áp sát, vậy nên Veres rất sợ các vị tướng khống chế hoặc cấu rỉa tầm xa.

Bộ Chiêu Thức Veres Liên Quân Mobile

Nội tại: Huyết Xích

Khi đánh thường trúng mục tiêu thì Veres sẽ tích thêm 1 nội tại, khi đủ 4 nội tại, Veres sẽ tung Huyết xích gây sát thương vật lý lên kẻ địch. Nếu trúng kẻ địch Veres sẽ hồi 10% sát thương gây ra.

Đặc biệt Veres còn được giảm 1 giây hồi Song xích & Xiềng xích, và 2 giây hồi Đoạt mệnh xích. Chưa hết, suốt thời gian tung Huyết xích Veres có thể thoải mái di chuyển, và còn được tăng 35% kháng hiệu ứng.

 • Hồi chiêu: 0 giây
 • Tiêu hao: 0 năng lượng

Skill1: Song xích

Song xích tung ra khiến kẻ địch trúng chiêu bị làm chậm, nếu 2 đầu xích cùng trúng kẻ địch cùng lúc, sẽ khiến nạn nhân bị choáng 0.5 giây. Và bản thân Veres cũng được tích 1 điểm nội tại huyết xích. 

Vì nội tại huyết xích khá khó trúng tướng địch, để đảm bảo trúng mục tiêu, bạn có thể tích trước 3 nội tại, sau đó dùng đòn song xích choáng mục tiêu. Như vậy thì huyết xích dễ đánh trúng kẻ dịch hơn.

 • Hồi chiêu: 6 giây
 • Tiêu hao: 0 năng lượng
 • Veres phóng xích tách làm hai sợi tấn công

Skill2: Xiềng xích

Ở skill 1 gây chóng đối thủ và dễ đánh trúng còn về xiềng xích sẽ không làm gây choáng. Mà nó sẽ kéo nạn nhân bằng xiềng xích sau khi tung ra, và ngay khi ở xa cũng có thể kéo team địch lại gần hơn. Khi tích đủ 4 nội tại, bạn dùng xiềng xích phối hợp thì huyết xích sẽ trúng kẻ địch đến 100% (trừ trường hợp họ miễn khống chế).

 • Hồi chiêu: 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây
 • Tiêu hao: 0 năng lượng
 • Veres phóng xích tấn công kẻ địch gây

Skill3: Đoạt mệnh xích

Veres nhảy lên phía trước đồng thời triệu hồi vô số xích gây sát thương vật lý và sát thương chuẩn lên kẻ địch.

Nếu tung chiêu trúng kẻ địch, Veres sẽ chuyển sang trạng thái Cuồng huyết: tăng tốc đánh, công vật lý và xuyên giáp. Nếu kích hoạt nội tại Huyết xích trúng kẻ địch trong thời gian này sẽ tăng thêm thời gian trạng thái Cuồng huyết.

 • Hồi chiêu: 24/21/18 giây
 • Tiêu hao: 0 năng lượng

Chiêu thức combo và hướng dẫn chơi Veres liên quân

Bảng Ngọc cho Veres

 • 10 Ngọc Đỏ III Công Vật lý/Xuyên Giáp
 • 10 Ngọc Tím III Tốc đánh/chạy
 • 10 Ngọc Xanh III Công Vật lý/Xuyên Giáp

Verse liên quân có sát thương chủ đạo là vật lý. Do đó, bạn cần có một bảng ngọc tới tận 100 Xuyên Giáp sẽ giúp Veres cực kì mạnh ở giai đoạn đầu game với lượng sát thương cũng như hồi máu cực kì lớn. Ngoài ra, tốc độ đánh và chạy là một trong những điều cần thiết để tăng thêm sức mạnh của cô. Điều này sẽ biến cô nàng thành một con quái vật khiến team bạn khiếp sợ, đặc biệt là những lúc cướp bùa, Veres có thể cân 2-3 rất dễ dàng.

Bảng Ngọc cho Veres
Bảng Ngọc cho Veres

Cách lên đồ ( Trang bị) Verse liên quân

Verse liên quân có thể đi 2 đường đó là top và rừng. Bạn có thể thay đổi đồ thủ hoặc công hoặc cũng có thể kết hợp cả hai trang bị nhằm tăng sát thương và sức chống chịu. Trang bị của liên quân Verse:

Trang bị đi top:

Nếu muốn trâu bò, bền bỉ, thì hãy lên trang bị này nhé:

Giày Kiên Cường – Thương Longinus – Khiên Huyền Thoại – Giáp Gaia/Huân Chương Troy – Nham Thuẫn – Giáp Hộ Mệnh.

Trang bị đi top
Trang bị đi top

Trang bị đi rừng:

Đối với trang bị đi rừng gặp trường hợp team địch ở slot thứ 5 có quá nhiều sát thương bạn hãy lên Huân chương Toy, còn trường hợp có quá nhiều cẩu rỉa lên Nham Thuẫn, còn lại nếu thấy team địch đang thọt thì tốt nhất nên lên Nanh Fenrir để đẩy trận đấu nhanh hơn.

Rìu Leviathan – Giày Kiên Cường – Thương Longinus – Phức Hợp Kiếm – Nham Thuẫn/Nanh Fenrir/Huân Chương Troy – Giáp Hộ Mệnh.

Trang bị đi rừng
Trang bị đi rừng

Cách chơi Verse ở mỗi gian đoạn trong game

 • Ở giai đoạn đầu game: Bạn hãy tập trung vào việc farm thật nhanh đợi lính đầu tiên để lên cấp 2 sớm, lúc này bạn bạn nâng cho mình chiêu 2, mặc dù chiêu 2 sát thương nhỏ hơn nhưng việc dọn lính thì sẽ mau hơn đấy. Sau khi đã lên chiêu 2, chuyển sang đánh thường hãy dùng bộ chiêu thức 1 và 2 rồi thì có thể dễ dàng cấu rỉa hoặc trao đổi chiêu thức với đối thủ cùng đường. 
 • Ở giai đoạn giữa game: Ở giai đoạn này bạn nên dọn dẹp lính thật nhanh ở đường, sau đó di chuyển đó đi gank mid các đồng đội để hỗ trợ gank hoặc giao tranh ở các mục tiêu lớn, chất tướng của Veres rất khỏe khi giao tranh ở giai đoạn này. Cho nên chiêu cuối – Đoạt Mệnh Xích rất hiệu quả sau khi team địch vừa giao tranh xong nhưng vẫn may mắn thoát chết thì bạn có thê sử dụng chiêu này chạy tới để kết liễu dứt điểm.
 • Ở giai đoạn cuối game: Vì ở cuối trận Veres hơi đuối so với những vị tướng solo khác vì vậy nên giữ vị trí, khi combat thì hãy cùng team combat nhé. Hãy sử dụng chiêu cuối và chiêu 2 hợp lý để có thể mở giao tranh hiệu quả. Cố gắng sử dụng chiêu thức chính xác trong giao tranh sẽ giúp bạn hồi lượng máu lớn, dễ dàng “quẩy” nát team địch.

Tướng đồng minh và tướng khắc chế của Verse liên quân

Tướng đồng minh của Verse

Các tướng sát thủ như Kriknak, Butterfly hay Keera sẽ có thể dễ dàng cùng Veres tiêu diệt đối thủ chỉ với một combo chiêu thức mà không tốn quá nhiều thời gian. Và sẽ quẩy nhiệt tình hơn trong giao tranh vì được đồng đọi gữ chân địch dễ ra tuyệt chiêu sở trường của mình.

Tướng đồng minh Veres
Tướng đồng minh Veres

Tướng khắc chế của Verse

Veres là tướng có khả năng quẩy trong giao tranh tốt, Hãy lợi dụng ngay trong lúc giao tranh hãy nhanh chóng tiêu diệt, Gank sớm để làm giảm sức mạnh của Veres sẽ rất nhanh gục xuống. Cố gắng giữ khoảng cách khi farm, tránh bị Veres cấu rỉa.. Các tướng có khống chế cứng và liên tục như Alice, Aleister hoặc Arum sẽ là cái gai trong mắt của Veres.

Tướng khắc chế Veres
Tướng khắc chế Veres

Lưu ý khi chơi tướng Verse liên quân

 • Veres có khả năng cấu rỉa tốt nhờ nội tại của mình, vì vậy hãy tận dụng nó trong giao tranh.
 • Hãy sử dụng chính xác chiêu 1 của Veres vì ​​nó quá ảo diệu.
 • Chiêu cuối của Veres có lượng sát thương vật lý và hỗ trợ rất cao, vì vậy hãy sử dụng anh ta một cách hiệu quả.
 • Trước giao tranh, bạn phải đánh trúng mục tiêu hoặc quân lính để dồn 2 nội tại cho Veres, sau đó bạn có thể thoải mái tung hoành trong giao tranh. Tránh tích lũy bị động, bạn sẽ bị đội bạn kiểm tra và đưa lên bàn đếm số ghế.
 • Nội tại của Veres khá khó sử dụng nên các bạn nên tìm hiểu và luyện tập trước khi lựa chọn vị tướng này.

Kết luận:

MuaAcc.Vn chúng tôi đã cập nhật tất cả những điểm cực mạnh của Verse liên quân để các bạn có thể chơi một cách đúng chuẩn nhất. Khi đã chọn và sở hữu vị này để leo rank cùng đồng đội. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể làm chủ Verse liên quân Mobile.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận