TOP vị tướng xạ thủ liên quân BẬC NHẤT trong liên quân Mobile

Mỗi vị tướng trong mỗi trận chiến đều có vai trò riêng, mang trọng trách riêng biệt để người chơi dành chiến thắng. Và trong mỗi mùa liên quân đều giữ nguyên “ 2 cánh gánh team”. Nhằm mục đích nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của các xạ thủ liên quân trong các mùa được cập nhật liên tục. Vì thế mà chúng ta có thể coi thường “phần giữa” bởi rừng có mạnh, mid có vững thì mới gank cho cánh được tốt

Vậy đâu là top xạ thủ Liên Quân Mobile hiệu quả nhất mùa mà bạn không nên bỏ qua? Cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé!

Xạ thủ liên quân là gì? Vai trò của tướng xạ thủ trong LQMB

Trong thế giới game Mobile thì xạ thủ liên quân được nói nhanh là AD viết tắt của cụm từ Attack Damage, nghĩa là sát thương vật lý. AD phụ thuộc vào sát thương vật lý từ các đòn tấn công tự động và là cốt lõi cho nhiều nhà tướng Liên quân.

Xạ thủ liên quân (AD) nhằm để chỉ vị trí của tướng chuyên bên tấn công gây sát thương mạnh cho đối thủ ( tấn công chủ yếu bằng tay). Chắc chắn chức năng này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong vai trò ad – xạ thủ. Đặc biệt là những bạn mới chơi game, chưa quen chơi các vị tướng máu giấy.

Vai trò của tướng Xạ Thủ hay AD trong Liên quân là gây sát thương vật lý lớn cho team đối thủ. Phá trụ nhanh nhất, tấn công nhanh và có tầm đánh xa. Và hãy tưởng tượng team bạn 5 anh em trên một chiếc xe tăng thì ad chính là ngòi phá xuyên phá những chiếc xe tăng khác.

Top xạ thủ hiệu quả nhất mùa Liên Quân Mobile mà bạn không nên bỏ qua

Mỗi xạ thủ đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Chỉ cần bạn biết cách sử dụng nhất định có thể tạo ra nguồn sát thương lớn cho đối thủ.

Yorn liên quân

Hình ảnh yorn liên quân là xạ thủ liên quân gây sát thương ở khoảng cách xa nhất. Nhiều người rất ưa chuộng anh chàng này, bởi lối chơi hào hoa, khả năng bắn cũng khá ổn. Là một vị tướng phải nói là có 1 sức mạnh khiến nhiều người chơi phải dè chừng.

Hình ảnh yorn liên quân là xạ thủ liên quân gây sát thương ở khoảng cách xa nhất

Bộ chiêu của yorn liên quân:

Nội tại: Vô tận tên

Đòn đánh thường thứ năm liên tiếp bắn ra 7 lần Vô tân tên gây sát thương vật lý

Chiêu 1: Tên nổ

Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây sát thương vật lý đồng thời khiến nạn nhân bị làm chậm. Đòn đánh kế tiếp sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Chiêu 2: Tên thần

Yorn tụ lực trong thoáng chốc rồi bắn ra mũi tên bay xuyên bản đồ. Mũi tên bắn trúng sẽ làm choáng tướng địch và gây sát thương vật lý. Ngoài ra đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Chiêu 3: Mưa tên

Yorn triệu hồi một ma trận di động mỗi giây liên tục sát thương những kẻ địch ngẫu nhiên bên trong, gây sát thương vật lý. Ngoài ra đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Liên quân Valhein

Tướng liên quân Valhein là một tướng gây sát thương hỗn hợp với sát thương vật lý bằng những đòn đánh thường và sát thương pháp thuật trong bộ 3 chiêu thức của bản thân. Đây là cái tên vô địch, với điều kiện đường đi phải có sẵn những mục tiêu để tấn công. Đối với vị tướng này, người chơi có thể dùng tướng dựa vào 2 con đường, một là đường miss và đường thứ hai là đường rồng.

Tướng liên quân Valhein

Bộ chiêu của liên quân Valhein liên quân:

Ám khí

Mỗi đòn đánh thường thứ ba bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng đặc biệt. Valhein nhận một điểm cộng dồn “Thợ săn” giúp tăng 10% tốc chạy trong 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

Chuyến săn mạo hiểm

Valhein ném một phi tiêu đặc biệt vào kẻ thù trong phạm vi, gây 300/330/360/390/420/450 (+0.8 Công vật lý) (+0.8 Công phép) sát thương phép, đồng thời giúp tăng một điểm hiệu ứng “Thợ săn”.

Trừ tà

Valhein ném một phi tiêu hoàng kim vào mục tiêu, gây 150/170/190/210/230/250 (+0.58 Công vật lý)(+0.6 Công phép) sát thương phép, và làm choáng mục tiêu. Đồng thời giúp tăng một điểm hiệu ứng “Thợ săn”.

Bão đạn

Tướng liên quân Valhein bắn sáu viên đạn bạc gây 200/250/300 (+1.0 Công vật lý)(+1.0 Công phép) sát thương phép lên kẻ địch. Mỗi phát đạn trúng đích giúp tăng 10% tốc chạy (tối đa 60%). Và 8% tốc đánh (tối đa 48%), kéo dài 3 giây. Nếu như kẻ địch trúng nhiều hơn một viên đạn, kẻ đó chỉ phải chịu 40% sát thương từ viên thứ hai.

Triệu vân liên quân

Triệu vân liên quân là vị tướng đấu sĩ cực kỳ mạnh mẽ và thường xuyên được sử dụng trong các trận đấu xếp hạng ở vị trí đi rừng. Có khả năng cộng dồn chỉ số công vật lý, hút máu, tăng tốc chạy, tốc đánh cho bản thân, gây hiệu ứng khống chế và thậm chí là có thể gây lượng sát thương chuẩn vô cùng lớn.

Triệu vân liên quân

Bộ chiêu của triệu vân liên quân:

Nội tại: Long Tướng

Mỗi lần hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân công vật lý cộng dồn và hồi máu tối đa. Nội tại này giúp Triệu Vân có thể đạt tới chỉ số công vật lý cao nhất Liên Quân Mobile. 

Chiêu 1: Long Huyết

Giúp Triệu Vân miễn khống chế, nếu sử dụng hợp lý có thể né được những vị tướng có kỹ năng khống chế cao. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm. Đặc biệt, tốc độ chạy thoải mái là điểm mạnh để có thể tự do lựa chọn mục tiêu cần tiêu diệt.

Chiêu 2: Long Hống

Triệu Vân quét thương gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận. Và hút máu khiến anh chàng cực kỳ trâu bò và rất bền bỉ trong giao tranh. Làm cho bọn lính không kịp trở tay đánh một cách nhanh chóng.

Chiêu 3: Long Kích

Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất văng thoáng chốc. Được gọi là chiêu thức làm nên thương hiệu anh hùng. Luôn được gọi tên mỗi lần giao tranh. Ngoài ra Triệu Vân còn tự cường hóa giúp bản thân giảm sát thương gánh chịu. Đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm sát thương chuẩn. Nếu bạn kết hợp với các chiêu thức khác thì việc Triệu Vân sốc sát thương một tướng địch Đỡ Đòn lên bảng trong nháy mắt là chuyện rất bình thường.

Tướng liên quân butterfly

Tướng liên quân butterfly nằm trong danh sách sát thủ “đời đầu” trong liên quân. Với sức mạnh của một vị tướng liên quân nữ nằm ở nội tại. Chỉ cần hỗ trợ hoặc hạ gục tướng địch bất kỳ sẽ làm mới bộ kỹ năng. Với lối chơi cũng cực kì thân thiện với những Kiện Tướng mới tập tành con đường “lấy thủ cấp địch giữa chốn đông người như không”. Đặc biệt là với những tướng Valhein, Yorn,… nói chung là những tướng xạ thủ thiếu tính cơ động thì việc combat với Butterfly sẽ là cực kỳ khó khăn.

Tướng liên quân butterfly

Bộ chiêu của tướng liên quân Butterfly:

Nội Tại – Sát Thủ

Nội tại này sẽ giúp cho Butterfly có thể gây thêm sát thương khi mà cô nàng có thể sử dụng một chiêu thức 2 lần liên tục khi có đủ 3 dấu ấn. Butterfly hạ tướng địch sẽ nhận được 2 lần Dấu ấn ám sát. Phụ hoặc hạ quái rừng, lính sẽ nhận 1 lần. Khi cộng dồn đủ 3 lần thì chiêu kế tung ra sẽ lập tức được làm mới. Chính vì thế, bạn có rất nhiều lựa chọn sử dụng hai lần chiêu thức với nội tại này. Phù hợp với nhiều tình huống khác nhau giúp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chiêu 1 – Quét Kiếm

Đây là chiêu thức giúp cô nàng được miễn làm chậm và được tăng thêm tốc chạy. Giáp ảo khiến Butterfly thu hẹp khoảng cách với mục tiêu cần truy đuổi hoặc tăng tỷ lệ sống sót khi gặp nguy hiểm. Khi Butterfly vung kiếm theo hình vòng cung gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Chiêu 2 – Phi Kiếm

Butterfly phóng kiếm chớp nhoáng gây sát thương vật lý lên những kẻ địch theo đường thẳng. Thêm vào đó, Đây là chiêu thức giữ chân mục tiêu khá tốt của Butterfly khi có hiệu ứng làm chậm

Chiêu 3 – Ám Sát

Chiêu 3 được xem là chiêu thức đem lại độ cơ động để đột kích. Ám sát mục tiêu ở khoảng cách xa, vừa được miễn thương vừa gây sát thương cực kì lớn. Khi dấu ấn hết hiệu lực hoặc mục tiêu bị hạ sẽ chuyển 35% sát thương nạn nhân gánh chịu suốt thời gian vừa rồi thành máu cho Butterfly. Sau khi đánh trúng mục tiêu, trong 3 giây bản thân được miễn thương từ đòn đánh thường.

Cách để chơi vị trí tốt Xạ thủ liên quân (AD) 

  • Farm lính tốt nhất có thể, hãy last hit càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm và vàng nhỏ hơn đối thủ -> mua được đồ mạnh hơn và so thắng kẻ thù.
  • Giữ vị trí: Khả năng giữ vị trí là mấu chốt, bạn có thể gây được tấn sát thương, kết liễu kẻ địch nhờ vào việc giữ vị trí.
  • Phối hợp đồng đội: Hãy tung các kỹ năng hoặc đi đến hỗ trợ đồng đội khi đánh nhau với kẻ địch. Nếu có 1 đàn lính đang ở đường và một tình huống rừng mình đang kêu gọi ra rồng, hãy ưu tiên ra ăn rồng nhé.
  • Hit and Run (bắn và chạy): Kỹ năng này có nghĩa là bạn vừa bắn vừa di chuyển để kẻ địch khó định vị, gây sát thương vào bạn. Nó còn giúp các ad thả diều tanker team địch.
  • Với những lưu ý chơi ad này bạn đã vượt qua giai đoạn đầu game rồi đó. Khi có đồ rồi bạn sẽ mạnh và gánh team hãy nhớ điều này.

SHOP bán acc liên quân online uy tín

Muốn “WIN” trong mỗi trận đấu thì hãy lựa chọn cho mình bằng những vị tướng siêu cấp – chất lượng. Vậy nên, hãy tìm cho mình những tài khoản, acc, shop acc liên quân phù hợp và an toàn . Không sợ các vấn đề về sau chúng tôi quyết định xây dựng Website MuaAcc.VN .Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc, hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của những quý khách hàng khó tính nhất.

Với một hệ thống mua bán nick game online tự động lớn nhất Việt Nam được ra đời. Nhằm tạo ra một sân chơi sử dụng công nghệ mới, dễ dàng sử dụng, an toàn và bảo mật. MUAACC.VN cung cấp số lượng lớn tài khoản liên quân với đa dạng tướng, trang phục, skin, bảng ngọc, rank…

Bán tài khoản game cho người cần

Kết luận:

Khi chơi AD liên quân hãy chọn vị trí thật khôn khéo cũng như chọn cho mình một vị tướng với các chiêu bộ để lúc giao tranh với kẻ địch. Mang lại cho mình một kết quả tốt nhất sau cuối trận đấu nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận